Sức hút của Liên Minh Huyền Thoại đã khiến các nhà làm game khác sử dụng để tạo nên một gMO mới với cái cốt lõi về nhân vật và cốt truyện của LoL. Sức hút của Liên Minh Huyền Thoại đã khiến các nhà làm game khác sử dụng để tạo nên một gMO mới với cái cốt lõi về nhân vật và cốt truyện của LoL.

Sức hút của Liên Minh Huyền Thoại đã khiến các nhà làm game khác sử dụng để tạo nên một gMO mới với cái cốt lõi về nhân vật và cốt truyện của LoL. Cái tên Liên Minh Huyền Thoại đã tạo được thương hiệu và thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam ở nhiều lứa tuổi cũng như không phân biệt giới tính. Đó cũng là lý do vì sao League of Legend đã rất thành công trên thế giới.

Chính vì thế thương hiệu nói trên cũng được các nhà làm game Trung Quốc tận dụng để tạo ra một tựa game ăn theo trên mobile. League and Legend chính là một tựa game như thế.

Tất nhiên League and Legend không phải là game MOBA giống như Liên Minh Huyền Thoại mà là một tựa game sử dụng lối chơi tương tự các game thẻ tướng phổ biến. Nhiệm vụ của người chơi là chọn ra 5 tướng phù hợp nhất với đội hình của mình và gán cho các tướng nói trên đi vào 3 lane có sẵn để đối đầu với các địch thủ chưa biết ở phía đối diện.

Vì là game theo lượt nên tùy thuộc vào chỉ số của mỗi tướng mà sau mỗi lượt tướng đó sẽ di chuyển được một khoảng bao xa và khi đủ tầm đánh của skill thì tướng sẽ tự thi triển kỹ năng để tấn công địch thủ.

Tất cả các tướng sử dụng trong game đều được nhái theo Liên Minh Huyền Thoại nên game thủ có thể dễ dàng nắm bắt được các kỹ năng của nhân vật qua đó tận hưởng cảm giác làm Manager cho 1 team Liên Minh Huyền Thoại chiến đấu với những người chơi khác.

Một số hình ảnh khác của League and Legend:

Trang chủ game: www.ptbus.com/lual/