"Em gái tôi cho hay, lúc hai chị em đang nói chuyện với nhau thì điện thoại của Thảo bất ngờ tắt máy...", anh Hoàng cho hay.

Những ngày qua, gia đình chị Trịnh Thị Phương Thảo (SN 1994, trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) hoang mang, lo lắng khi nhiều ngày qua không rõ tin tức về chị.

Them mot co gai xinh dep mat tich bi an khi di an cuoi ban - Anh 1

Chị Thảo mất tích bí ẩn trên đường về nhà sau khi ăn đám cưới bạn ở Nam Định.

Theo lời kể, sáng 19/11, chị Thảo bắt xe buýt từ nhà lên TP. Nam Định để đi ăn đám cưới bạn. Đến 13h chiều 20/11, sau khi dự đám cưới bạn xong, chị Thảo gọi điện cho người thân thông báo đang bắt xe nhà.

Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, chị Thảo gọi cho em gái của chồng ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định để đón về nhà. Tuy nhiên, khi đang nói chuyện điện với chị dâu và bị ngắt liên lạc, em chồng chị Thảo chờ lâu quá không thấy nên đã bắt xe đi Hà Nội để sáng hôm sau kịp đi học.

Đến ngày hôm sau (21/11), anh Mai Xuân Hoàng (chồng chị Thảo) vẫn chưa thấy vợ về nên sốt ruột đi tìm. Anh Hoàng đã gọi điện vào số máy chị Thảo nhiều lần nhưng không liên lạc được.

Sau đó, gia đình đã báo công an và tổ chức tìm kiếm ở rất nhiều nơi nhưng không có bất kì một thông tin gì về chị Thảo.

Anh Mai Xuân Hoàng tâm sự: “Khi đi vợ tôi mặc bộ đồ màu đen và mang theo áo sơ mi màu trắng để hôm sau dự đám cưới.

"Tôi công tác ở ban công an xã nên cả đêm 19/11 phải trực. Đến sáng 20/11 khi về nhà, tôi ngủ đến chiều. Khi dậy, không thấy vợ ở nhà nên tôi đã gọi điện cho em hỏi sự tình.

Em gái tôi cho hay, lúc hai chị em đang nói chuyện với nhau thì điện thoại của Thảo bất ngờ tắt máy. Sau đó, em tôi gọi lại nhiều lần nhưng không liên lạc được.

Gia đình tôi đã tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi, hỏi thăm tất cả các bạn bè quen biết nhưng đến hiện tại chưa có một thông tin gì về vợ", anh Hoàng tỏ vẻ lo lắng chia sẻ.

Them mot co gai xinh dep mat tich bi an khi di an cuoi ban - Anh 2

Khi đi chị Thảo mặc bộ màu đen và mang theo áo sơ mi trắng để dự đám cưới.

Về phía công an huyện Giao Thủy (Nam Định) cũng xác nhận đã nắm được sự việc và đang cử cán bộ đi điều tra, xác minh về sự việc mất tích bí ẩn của chị Trịnh Thị Phương Thảo.

Ai biết thông tin gì về chị Thảo vui lòng liên hệ anh Mai Xuân Hoàng: SĐT 0978418869.

Trước đó, bạn Nguyễn Thị Nhàn, sinh viên Đại học Văn hóa cũng đã mất tích một cách bí ẩn khi đi phượt cùng người lạ và hiện nay gia đình vẫn đang tích cực tìm kiếm.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep