ANTĐ - Ngọn lửa "nuốt trọn" lấy chiếc Ferrari FF và thiêu rụi một phần của chiếc siêu xe.

Ngày "đen đủi" của các siêu xe Ferrari Ferrari FF bốc cháy đùng đùng trên đường cao tốc Ferrari 360 Modena lại bốc cháy giữa đường

Ferrari đã phải chịu rất nhiều tiếng xấu trong thời gian gần đây. Chiếc Ferrari FF bị cháy này được ghi lại trên đường A4, gần Krakow tại Ba Lan càng khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Lửa bùng lên từ bên trong chiếc Ferrari FF vào khoảng 7 rưỡi tối ngày chủ nhật vừa qua khiến cho hai đội cứu hỏa phải tới hiện trường để dập tắt ngọn lửa.

Ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt vây kín chiếc siêu xe khiến mọi người đều kinh hãi

Một nhân chứng, người đã nói chuyện với tài xế của xe xác nhận rằng ngọn lửa bùng phát một cách bất ngờ. Anh ta cho biết rằng ngọn lửa bùng lên trong buồng lái bắt đầu từ chỗ chân ga và chân phanh. Thật may mắn là người lái xe đã có thể “tấp” nó vào lề đường và thoát ra khỏi xe mà không bị làm sao. Các nhân viên cứu hỏa không có ý kiến gì về nguyên nhân của vụ cháy, tuy nhiên những bức ảnh được chụp lại cũng đã khẳng định lời khai của người lái xe và các nhân chứng rằng ngọn lửa bắt nguồn từ hoặc gần khoang động cơ.

Các nhân viên cứu hỏa đã phải làm việc vất vả để dập tắt ngọn lửa

Đây là chiếc Ferrari FF thứ ba bị lửa thiêu rụi. Chúng ta đã từng biết một vụ xảy ra ở Đức và một vụ ở Trung Quốc trong thời gian gần đây. Thông tin rằng Ferrari đang bị buộc phải thu hồi những chiếc FF tại Trung Quốc được sản xuất trước tháng 12 năm 2011 đã càng “đổ thêm dầu vào lửa” cho câu chuyện về “Những cuộc lửa trại Ferrari”. Hãng này cũng đã bị buộc phải thu hồi một số chiếc Ferrari 458 Italia khi dòng xe này mới phát hành cũng do lí do tương tự.

Phần đầu của chiếc Ferrari FF bị lửa thiêu rụi hoàn toàn

Sau ba “bữa tiệc BBQ FF” trong thời gian gần đây khiến cho hãng này cần phải thực sự xem xét nghiêm túc về vấn đề này.

Hà Đặng
Theo GTSpirit