Với những hình xăm đôi cực dễ thương, các cặp yêu nhau hay chị em thân thiết có thể tha hồ chọn lựa để lại dấu ấn cho mình.

Những hình xăm đôi thời gian qua đã hút hồn không biết bao nhiêu các cặp đôi đang yêu muốn thể tình cảm theo vô cùng đặc biệt. Ngoài mua tặng nhau những thứ đồ cặp như nhẫn, áo hay giày mà các bạn trẻ giờ có thêm lựa chọn sắm cho mình những hình xăm đôi. Những thứ có thể biến thành xăm cặp như một dòng chữ đầy ý nghĩa, ngày, tháng, năm sinh của nhau hay những hình xăm thể hiện tính theo cách riêng biệt. Không chỉ có các cặp đôi mà có rất nhiều các cặp chị em hay bạn bè có tình cảm đặc biệt với nhau đã chọn những hình xăm đôi để giữ lại câu chuyện riêng của hai người. Trò chơi truyền thanh bằng ống lon cũng được các bạn trẻ tái hiện lại bằng những hình xăm. Chỉ bằng những đường xăm nhỏ nhắn và đơn giản các cặp đôi đã tạo dấu ấn riêng cho mình. Chúng mình là "gấu" của nhau nhé. Cùng ngắm những hình xăm đôi đẹp và chọn cho mình một hình để lưu lại kỉ niệm. Ảnh sử dụng trong bài: Boredpanda.

Them hinh xam cuc dang yeu danh cho cac cap doi - Anh 1

Những hình xăm đôi thời gian qua đã hút hồn không biết bao nhiêu các cặp đôi đang yêu muốn thể tình cảm theo vô cùng đặc biệt.

Them hinh xam cuc dang yeu danh cho cac cap doi - Anh 2

Ngoài mua tặng nhau những thứ đồ cặp như nhẫn, áo hay giày mà các bạn trẻ giờ có thêm lựa chọn sắm cho mình những hình xăm đôi.

Them hinh xam cuc dang yeu danh cho cac cap doi - Anh 3

Những thứ có thể biến thành xăm cặp như một dòng chữ đầy ý nghĩa, ngày, tháng, năm sinh của nhau hay những hình xăm thể hiện tính theo cách riêng biệt.

Them hinh xam cuc dang yeu danh cho cac cap doi - Anh 4

Không chỉ có các cặp đôi mà có rất nhiều các cặp chị em hay bạn bè có tình cảm đặc biệt với nhau đã chọn những hình xăm đôi để giữ lại câu chuyện riêng của hai người.

Them hinh xam cuc dang yeu danh cho cac cap doi - Anh 5

Trò chơi truyền thanh bằng ống lon cũng được các bạn trẻ tái hiện lại bằng những hình xăm.

Them hinh xam cuc dang yeu danh cho cac cap doi - Anh 6

Chỉ bằng những đường xăm nhỏ nhắn và đơn giản các cặp đôi đã tạo dấu ấn riêng cho mình.

Them hinh xam cuc dang yeu danh cho cac cap doi - Anh 7

Chúng mình là "gấu" của nhau nhé.

Them hinh xam cuc dang yeu danh cho cac cap doi - Anh 8

Cùng ngắm những hình xăm đôi đẹp và chọn cho mình một hình để lưu lại kỉ niệm.

Them hinh xam cuc dang yeu danh cho cac cap doi - Anh 9

Ảnh sử dụng trong bài: Boredpanda.