(Toquoc) – Theo đúng lộ trình mở rộng thị trường, iPhone 4S đã được mở rộng quy mô xuất hiện thêm 15 quốc gia tiếp theo trong ngày 11/11.

Như đã hứa, Apple sẽ mở rộngthị trường cho iPhone 4S.

iPhone 4Sđã phát hành vào ngày 14 tháng 10 ở bảy quốc gia, đến ngày 28/10 sản phẩm đã có mặt tại Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Australia, Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxemburg, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Và 15 quốc gia sắp tới được mở rộng là: Hồng Kông, Hàn Quốc, Bulgaria, Albania, Armenia, El Salvador, Hy Lạp, Guatemala, Malta, Montenegro, New Zealand, Panama, Ba Lan, Bồ Đào Nha và Romania. Việc ra mắt chính thức ở những nước này ấn định vào ngày 11 tháng 11.Các chiến dịch đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 04 tháng 11 (không có sẵn ở Albania, El Salvador, Guatemala, Malta, Montenegro và Panama).

Theo Apple, iPhone 4S sẽ có sẵn trong hơn 70 quốc gia cho đến cuối năm 2011, có nghĩa là ít nhất 26 quốc gia sẽ bắt đầu cung cấp thông qua các kênh chính thức.

Ngọc Thành