Bên ngoài NTĐ Phan Đình Phùng đang hết sức sôi động trước đêm đầu tiên vòng Liveshow của The Voice Việt Nam.

Tối nay (23/9),Vòng Liveshow trực tiếp đầu tiên của The Voice Việt sẽ chính thức diễn ra tại NTĐ Phan Đình Phùng vào lúc 21h20.

Tuy nhiên, ngay từ rất sớm, một lượng lớn khán giả đã có mặt ngoài khu vực NTĐ để chuẩn bị vào sân xem. Đêm liveshow 1 sẽ có 14 phần trình diễn từ 2 đội Thu Minh và Trần Lập (mỗi đội 7 thí sinh).

Vì vé đã hết từ mấy ngày trước khi chương trình diễn ra nên có khá nhiều người đến sớm để mua vé chợ đen được bán rất nhiều trước cổng NTĐ Phan Đình Phùng, như vậy cũng đủ thấy được sức nóng khủng khiếp của chương trình.

23h53: Trúc Nhân - thí sinh đội Thu Minh khép lại đêm liveshow với ca khúc vui nhộn "Chain of fool".

Hồ Ngọc Hà khen Trúc Nhân đã lựa chọn được một bài hát vui tươi rất đúng với cá tính và biểu diễn sống động, kích động được khán giả.

Thu Minh thì động viên và không quên nhắc nhở học trò: "Em quên một số câu phiêu. Mọi người đều thấy em hoàn hảo, nhưng chị đòi hỏi cao hơn nữa."

23h 44': Thảo Nguyên - thí sinh đội Trần Lập: "Bust your window".
Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Những độ luyến láy lên gió rất nhanh của em luôn làm người ta chú ý. Phong độ của em rất tốt. Em nắm rõ được giọng hát của mình. Giọng hát của em rất đặc biệt, phong cách biểu diễn tốt, ngoại hình dễ thương."
Trần Lập: "Anh đã ủng hộ để em thể hiện cái lạ, cái quyến rũ và sexy của em. Em đã thể hiện được điều đó"

23h30: Ngân Bình - thí sinh đội Thu Minh trình diễn ca khúc "Còn ra với nồng nàn".

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Ngân Bình thực sự lột xác và ví von Ngân Bình như cơn gió mát. Hồ Ngọc Hà thì khen cho câu ngân của Ngân Bình rất yên bình, đúng với tên gọi.

23h20: Thí sinh Kim Loan - đội Trần Lập với ca khúc đầy chất rock máu lửa như chính giọng hát và diện mạo của "sư tử Kim Loan" "Và ta đã thấy mặt trời trên cao nguyên".

Đàm Vĩnh Hưng khá phấn khích với bài hát và nhận xét: "Bạn hát rất là hay, khi bạn bước ra, tôi nghĩ đến một chiếc phong bì có rất nhiều tiền lì xì, nhưng khi bạn bước lên đây, tôi lại nghĩ đến một con lân. Giọng của bạn các bà nội trợ không có cửa, bạn chính là mặt trời Tây Nguyên."

23h00: Hương Tràm - thí sinh đội Thu Minh. Hương Tràm - thí sinh 17 tuổi sở hữu giọng ca ngọt ngào, trình bày thành công những ca khúc tiếng Anh kinh điển từ những vòng trước đã gây bất ngờ khi hát một ca khúc tiếng Việt "Anh".

Trước giọng cao ngọt ngào, cao vút, Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi hóm hỉnh khi khẳng định Hương Tràm sẽ là thí sinh cuối cùng thi đấu với đội của anh.

Thu Minh tỏ rõ sự hài lòng với giọng ca át chủ bài nhưng vị giám khảo cũng nhắc nhở Hương Tràm "chớ ngủ quên trên chiến thắng."

22h55: Thùy Linh của team Trần Lập tiếp tục chương trình với "Can't take my eyes off you".

22h 45: Phần thi của Phương Linh - "Ngày mưa rơi"

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Cao độ, cách xử lý, mọi thứ đều hoàn hảo. Đáng khen là em đã dám chọn bài hát cực khó."

22h30: Bảo Anh (MS02) - đội Trần Lập với ca khúc "Every time".

Bảo Anh xuất hiện với chiếc váy dài trắng ngây thơ, trong trắng. Sau khi kết thúc phần trình diễn của mình cô được 2 HLV Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập dành nhiều lời khen ngợi.

22h25: Thủy Đặng một chiến binh tiếp theo của đội Thu Minh tự tin thể hiện "Chuyện tình".

Hồ Ngọc Hà: Nếu như Phan Anh ko giới thiệu mọi người cũng sẽ biết thí sinh này thuộc đội Thu Minh. Bạn vô cùng tự tin. Bài hát này chơi khó ca sĩ, ca sĩ phải có bản lĩnh thanh nhạc mới dám hát bài này.

Thu Minh nhận xét: Chị mừng lắm. Thu Thủy gặp nhiều khó khăn vì vấn đề sức khỏe trong vòng này. Chị đã lo cho em, không biết em sẽ thế nào khi lên sân khấu, nhưng mà, good, baby! Làm tốt lắm! Thu Thủy là sự hiện thân của sự sexy, nồng nàn, gợi cảm.

22h12: Thí sinh Huỳnh Anh Tuấn - đội Trần Lập với ca khúc "Tôi ru tôi"

Với sự chăm chỉ tập luyện, Anh Tuấn hy vọng gây được ấn tượng ở phần thi lần này. Mặc dù vậy, phần thi này chưa khuấy động được khán giả. Bài hát chưa có sự bứt phá nào, vẫn là chất giọng rock gào thét...

22h00: Thí sinh Đỗ Xuân Sơn - đội Thu Minh với ca khúc "No Promises".

Hồ Ngọc Hà thể hiện tình cảm của mình với phần trình diễn của Xuân Sơn bằng một cái ôm thắm thiết. Thu Minh chỉ rõ Xuân Sơn đã trưởng thành về giọng hát khi thể hiện sự mạnh mẽ về độ cao, độ gằn...

21h50: Thí sinh Nguyễn Văn Thắng - đội Trần Lập. Giọng ca đầy chất rock này thể hiện ca khúc "Đôi chân trần".

Thu Minh nhận xét: "Giọng của em rất bắt mix vì độ cao - vang - sáng. Bài hát này cũng đúng chất của em cộng với sự nỗ lực nên chị nghĩ anh Trần Lập đã hãnh diện về em."

Trần Lập đánh giá cao ngọn lửa đam mê trong giọng hát và tất cả những gì chàng trai này thể hiện trong đêm thi.

21h45: Thí sinh Dương Trần Nghĩa - đội Thu Minh phiêu với ca khúc "Bay".

Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Trần Nghĩa xử lý thông minh và rất mới cho bài hát khi đã mang rock vào "Bay". Thu Minh khẳng định mình sẽ là người khó tính nhất khi nhận xét về phần thi của Trần Nghĩa bởi "Bay" là ca khúc đã gắn với tên tuổi của nữ giám khảo nhưng trước phần thi này, Thu Minh hài lòng về học trò.

21h35: Thí sinh Nguyễn Kiên Giang - đội Trần Lập, một giọng ca bán cổ điển mở màn cuộc thi với ca khúc Mama.

Sau phần trình diễn, Hồ Ngọc Hà nhận xét: "Tôi thực sự đắm chìm trong giọng hát của bạn." Nữ HLV khen giọng ca trầm ấm của Kiên Giang và cách xử lý thông minh ca khúc.
Trần Lập nhận xét Kiên Giang nhập cuộc chưa hoàn hảo nhưng vị giám khảo vẫn rất tự hào về Kiên Giang vì đã có sự lột xác so với từ đầu mùa giải đến giờ.

21h25: MC Phan Anh xuất hiện. Các HLV phát biểu và chia sẻ cảm xúc.

19h07: Rất đông bảo vệ đã xuất hiện và đứng bảo vệ ở mọi cửa ra vào của NTĐ.

Lực lượng phe vé có mặt và hoạt động rất rôm rả

Fan ngồi chờ tới lượt vào bên trong

Một số khán giả được cho vào trước

19h20: Ngoài trời bắt đầu mưa, khán giả chen nhau đứng trên lối vào khán đài nên khung cảnh khá hỗn độn. Một vài thí sinh cũng đã bắt đầu xuất hiện để chuẩn bị vào bên trong chuẩn bị.

Hương Giang

Huỳnh Anh Tuấn

19h30: Bên trong sân khấu, BTC đang khẩn trương chuẩn bị những khâu cuối cùng.

Đạo diễn của Liveshow 1 Trần Vi Mỹ

Ông Nguyễn Quang Minh - Giám đốc Cát Tiên Sa

20h10: MC Phan Anh và một số nhân vật nổi tiếng của làng giải trí cũng đã bắt đầu đến cùng lúc với các thí sinh.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Giải vàng Siêu Mẫu 2012 Phương Mai

MC Phan Anh

Thái Trinh

Ngọc Luân

20h15: Phương Uyên xuất hiện ở khu vực VIP gần sân khấu và trò chuyện rất vui vẻ với các thí sinh The Voice.

20h35: HLV Thu Minh xuất hiện.