Liệu đây có phải những gương mặt nằm trong team Soobin tại The Voice Kids 2017 này?

Phải một tuần nữa thì tập đầu tiên của vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 mới chính thức lên sóng, nhưng đã thu hút không ít sự quan tâm chú ý của người hâm mộ.

Tuy nhiên mới đây nhất, trên trang cá nhân Instagram của mình, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một gian phòng học nhạc gồm 10 bạn nhỏ kèm dòng trạng thái 'Lũ giặc nhà tôi'. Đoạn chia sẻ của Soobin nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Không ít người cho rằng, 10 gương mặt này chính là các thành viên nằm trong team của Soobin tại The Voice Kids 2017, nhưng cũng không ít người cho rằng đây không phải là dàn thí sinh trong team Soobin tại chương trình.

Ngoài ra trên trang cá nhân của Lưu Thiên Hương - Giám đốc âm nhạc của The Voice Kids 2017 cũng chia sẻ một bức ảnh với dàn thí sinh nhí kèm theo dòng trạng thái: 'Thi xem ai đông con hơn không? Các con đã lộ hết mặt...' Chính dòng chia sẻ này của Lưu Thiên Hương đã khiến người hâm mộ càng thêm chắc chắn về những thí sinh nhí sẽ vượt được qua vòng Giấu mặt sắp tới.

The Voice Kids 2017 chua phat song, Soobin Hoang Son da de lo thanh vien doi minh? - Anh 1

Hiện tại cả Soobin Hoàng Sơn và Lưu Thiên Hương đã xóa đoạn chia sẻ này của mình trên trang cá nhân.

Với dàn giám khảo trẻ trung và đầy tài năng gồm Hương Tràm - Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường, The Voice Kids 2017 hứa hẹn mang lại nhiều điều hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Hiền Hồ chia sẻ chuyện tình cảm với Soobin

Theo HeFa/Baodatviet.vn