(TBKTSG Online) - Hôm nay (21-1), Visa và Sacombank đã tổ chức buổi lễ công bố, giới thiệu thẻ Visa Infinite, loại thẻ cao cấp nhất của Visa lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Thanh Thương

Đại diện Visa (thứ ba từ trái qua) và ông Phan Huy Khang, Tổng giám đốc Sacombank (thứ tư từ phải qua) trao thẻ tượng trưng cho các doanh nhân được cấp thẻ Infinite. Ảnh: Kinh Luân

Visa Infinite là loại thẻ cao cấp nhất trong 3 dòng thẻ đẳng cấp của Visa bao gồm Platium, Signature và Infinite. Vì vậy, khác với các loại thẻ khác, thẻ Sacombank Visa Infinite có hạn mức tín dụng không bị giới hạn và ngân hàng sẽ cấp cho khách dùng thẻ tối thiểu từ 1 tỉ đồng, đại diện Sacombank cho biết.

Phía Visa cũng cho biết do Sacombank chiếm đến 54% doanh số tiêu dùng qua thẻ Platinum nên ngân hàng này phù hợp với việc phát triển thêm dòng thẻ Infinite vốn chỉ dành cho người có thu nhập cao.

Khách hàng cũng được mua trước, trả sau miễn lãi suất đến 45 ngày. Và với những người thích mua sắm, Visa Infinite lại cung cấp những tiện ích rất cạnh tranh như mua trả góp lãi suất 0% hay giảm đến 50% giá hàng hóa khi thanh toán tại nhiều điểm ẩm thực, dịch vụ, thời trang. Mức bảo hiểm tai nạn cho chủ thẻ lên đến 1 triệu đô la Mỹ.

Visa International phát hành thẻ Infinite hạn chế, như tại Việt Nam mỗi năm chỉ đưa ra 200 thẻ. Trong dịp giới thiệu dòng thẻ này, đã có 100 người đang dùng thẻ Platinum được nâng cấp thành thẻ Infinite. Đối tượng còn lại mà Sacombank nhắm đến là 500 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán.