Tác phẩm hoạt hình mới nhất của xưởng Walt Disney quy tụ nhiều gương mặt diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tham gia lồng tiếng. Phim chuẩn bị khởi chiếu từ 25/11.

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 1

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 2

Nhân vật chính của Moana là công chúa Moana, con gái một tù trưởng người Motunui thuộc vùng Polynesia (Đa Đảo) ở châu Đại Dương. Hãng Disney đã tổ chức cuộc tuyển chọn diễn viên lồng tiếng rầm rộ và quyết định ký hợp đồng với cô bé Auli’I Cravalho 15 tuổi cho vai diễn.

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 3

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 4

Đồng hành với Moana trong chuyến hành trình thú vị trên đại dương là á thần Maui. Đứng sau nhân vật là ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson. Anh rất hào hứng với dự án khi có dịp trổ tài ca hát.

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 5

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 6

Là bà nội của Moana, Gramma Tala luôn luôn ủng hộ mọi quyết định của cháu gái. Nhân vật sở hữu tính khí thất thường, “sớm nắng chiều mưa”, và do ngôi sao 45 tuổi Rachel House lồng tiếng.

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 7

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 8

Cha của Moana và con trai của Gramma Tala là Tù trưởng Tui. Từng sắm vai Jango Fett trong bom tấn Star Wars: Attack of the Clones, nam diễn viên Temuera Morrison là người lồng tiếng cho nhân vật.

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 9

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 10

Người mẹ Sina của Moana luôn lo lắng cho con gái, cũng như mang đến cho Moana nhiều bài học bổ ích trong cuộc sống. Nữ ca sĩ gợi cảm Nicole Scherzinger của nhóm Pussycat Dolls chính là người được xưởng hoạt hình Walt Disney chiêu mộ cho nhân vật.

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 11

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 12

Moana có một thú cưng là chú gà ngốc nghếch HeiHei. HeiHei không có câu thoại nào trong phim, nhưng âm thanh mà chú phát ra thì đến từ Alan Tudyk - một trong những diễn viên lồng tiếng giàu kinh nghiệm của Disney. Sắp tới đây, Tudyk cũng sẽ góp giọng cho một robot trong bom tấn Rogue One: A Star Wars Story.

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 13

The Rock va nhung ngoi sao dung sau phim hoat hinh 'Moana' - Anh 14

Một trong những quái vật biển mà công chúa Moana gặp trên đường đi là cua ẩn sĩ Tamatoa. Các fan của ban nhạc Flight of the Conchords hẳn sẽ lập tức nhận ra giọng của Jemaine Clement khi theo dõi bộ phim.

Nhân dịp Moana chuẩn bị khởi chiếu từ 25/11, Zing.vn gửi tặng độc giả thân thiết 4 cặp vé tham dự họp báo bộ phim tại Hà Nội và TP.HCM vào tối 22/11.

Để có cơ hội nhận vé mời, độc giả hãy chia sẻ bài viết từ fan page Zing.vn trên trang cá nhân Facebook kèm hashtag #zingtangveMoana.

Ban biên tập sẽ lựa chọn những độc giả may mắn sau khi chia sẻ bài viết. Kết quả được chốt vào vào 9h ngày 22/11 và chia sẻ trên fanpage Zing.vn vào 15h cùng ngày.

Tuấn Lương