Ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của đất nước và con người Việt Nam trong dịp Tết Quý Tỵ (2013), có nội dung phù hợp với văn hóa, truyền thống của Việt Nam...

I –TỔ CHỨC VÀ THỰC HIỆN:
- Đơn vị tổ chức: Báo Doanh Nhân Sài Gòn.
- Thực hiện: Báo Doanh Nhân Sài Gòn Điện tử (DNSG Online).
II – NỘI DUNG THI
Ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của đất nước và con người Việt Nam trong dịp Tết Quý Tỵ (2013), có nội dung phù hợp với văn hóa, truyền thống của Việt Nam, chụp từ ngày 3/2/2013 (tức ngày 23/12 năm Nhâm Thìn) đến ngày 2/3/2013 (tức ngày 21/1 năm Quý Tỵ).
III – ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, không giới hạn nơi đang sinh sống. Mọi công dân Việt Nam, kiều bào và người nước ngoài đều có thể tham gia cuộc thi.
IV – ĐIỀU KIỆN DỰ THI
- Ảnh dự thi phải là ảnh chưa tham gia bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế, gửi dưới dạng file ảnh số và chỉ chấp nhận hình ảnh với định dạng file JPEG, có kích thước tối thiểu 1.200 pixels, độ phân giải tối thiểu 300dpi, độ nén Jpeg 10, hoặc dung lượng lớn hơn 1Mb. Ban tổ chức không chấp nhận ảnh dùng kỹ xảo, trừ việc điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, độ nét, cân chỉnh màu sắc.
- Ảnh dự thi phải ghi rõ: Tham gia Cuộc thi ảnh “Tết Việt 2013” kèm tên tác phẩm, họ tên thật của tác giả, địa chỉ, điện thoại, e-mail, chú thích nội dung ảnh, thời gian, địa điểm chụp.
- Số lượng ảnh cho mỗi tác giả: Tối đa 20 ảnh.
- Thời gian nhận ảnh: Từ 0 giờ ngày 3/2/2013 đến 24 giờ ngày 2/3/2013.
- Cách gửi tác phẩm dự thi:
Cách 1:
Vào trang web của cuộc thi ảnh theo đường dẫn http://tetviet.doanhnhansaigon.vn, điền vào mẫu đăng ký dự thi và gửi ảnh lên website http://tetviet.doanhnhansaigon.vn
Cách 2:
Tải mẫu đăng ký dự thi tại địa chỉ http://tetviet.doanhnhansaigon.vn, điền thông tin và gửi kèm với ảnh lưu file vào đĩa CD qua đường bưu điện (ảnh hợp lệ dựa trên dấu bưu điện), hoặc trực tiếp đến Tòa soạn Báo Doanh Nhân Sài Gòn, số 7 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam (ngoài phong bì đề Ảnh dự thi “Tết Việt 2013”).
V – CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
11 giải, bao gồm:
- 01 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng;
- 02 giải Nhì trị giá mỗi giải 5 triệu đồng;
- 03 giải Ba trị giá mỗi giải 3 triệu đồng;
- 05 giải Khuyến khích trị giá mỗi giải 2 triệu đồng.
Ngoài tiền thưởng, tác phẩm đoạt giải còn được cấp Giấy chứng nhận của Ban tổ chức.
Công bố kết quả: Ngày 12/3/2013 trên báo DNSG (phát hành ngày 13/3) và DNSG Online.
Thời gian và địa điểm trao giải: Công bố cùng kết quả cuộc thi.
* Ban tổ chức được quyền sử dụng ảnh dự thi để triển lãm, đăng sách, báo và các ấn phẩm thuộc Doanh Nhân Sài Gòn.
BÁO DNSG