Trong quá trình chạy trốn ở tập 6 "The K2", Yoona đột nhiên phát bệnh khiến Ji Chang Wook hốt hoảng.

Tập 6 The K2 chứng kiến sự dằn vặt về tâm lý của các nhân vật. Go Anna (Im Yoona ), con gái của ứng cử viên Tổng thống Jang Se Joon sau khi trốn từ Tây Ban Nha về Hàn Quốc luôn bị cha và mẹ kế nhốt trong căn biệt thự rộng lớn và không cho người ngoài biết về sự tồn tại của cô. Cuộc sống tối tăm càng khiến tính cách tự kỷ của Anna càng nghiêm trọng.

Không chịu được việc tiếp tục sống trong bóng tối, Anna đã lợi dụng khi nữ vệ sĩ trông coi mình ngủ say và trốn thoát. Cô đi theo những ký ức ngày bé tươi đẹp vốn có với mẹ, trở lại căn nhà xưa, và tình cờ tìm đến một hiệu ảnh. Ở đây, cô tìm thấy địa chỉ của người cô của mình, hiện nay đang được gửi tại bệnh viện của một tu viện. Cô đến tu viện và phát hiện ra cô của mình cũng đang mất thần trí, liên tục thúc giục Anna chạy đi nếu không sẽ bị giết. Anna cho rằng tất cả những điều này đều là do phu nhân Choi Yoo Jin gây ra.

'The K2': Yoona khien Ji Chang Wook trao nu hon dau tien trong hoang so - Anh 1

Go Anna (Yoona) một lần nữa trốn thoát khỏi nhà, trong thâm tâm cô lúc nào cũng muốn đi tìm người cha hoàn hảo của mình ngày xưa.

'The K2': Yoona khien Ji Chang Wook trao nu hon dau tien trong hoang so - Anh 2

Cô tình cờ phát hiện ra tung tích người cô đã mất tích đang mắc bệnh tâm thần.

Khi phát hiện Anna mất tích, Je Ha ( Ji Chang Wook ) gần như phát điên. Anh lo sợ với tình trạng sức khỏe tinh thần không ổn định, cô có thể gặp nguy hiểm. Thế nhưng khi truy tìm đến tu viện, một lần anh lại mất dấu Anna.

Đúng lúc này, cha của Anna và mẹ kế Choi Yoo Jin ( Song Yoon Ah ) đến tham dự buổi lễ tại một nhà thờ. Họ phát hiện Anna từ lúc nào đã đứng trong dàn đồng ca của nhà thờ. Sự xuất hiện của Anna khiến cho bố cô cảm thấy xấu hổ vì những gì đã đối xử với con gái mình. Trong khi đó mẹ kế của cô cảm thấy bực tức vì cô con gái riêng tâm thần không ổn định. Họ sợ hãi nếu Anna lên tiếng nhận cha sẽ khiến cho mọi bí mật bị phơi bày, tuy nhiên cô chỉ rơi nước mắt trong đau khổ, uất ức chứ không lên tiếng nhận cha.

'The K2': Yoona khien Ji Chang Wook trao nu hon dau tien trong hoang so - Anh 3

Anna xuất hiện trước mắt cha mình, gây hoảng sợ cho Je Ha.

'The K2': Yoona khien Ji Chang Wook trao nu hon dau tien trong hoang so - Anh 4

Phu nhân Choi Yoo Jin nhìn cô với ánh mắt căm ghét.

Khoảnh khắc xúc động khi Anna đối diện với cha mình nhưng không thể nhận ông.

Cuối cùng Anna đến công viên nơi gia đình cô đã từng có những kỷ niệm đẹp. Cô nhớ lại ngày còn bé cha cô đã từng mua kem cho mình, đúng lúc này Je Ha xuất hiện như một định mệnh với cây kem trên tay. Cả hai ngồi tâm sự, Anna lên tiếng trách móc cha trong nước mắt. Đột nhiên, cô cảm thấy khó thở và ngất đi, Je Ha hoảng sợ cho tính mạng cô gái anh đã đem lòng cảm mến. Và nụ hôn đầu tiên của cặp đôi đã diễn ra trong sự lo lắng của Je Ha, đánh dấu sự phát tiển tình cảm đầu tiên của cặp đôi chính.

'The K2': Yoona khien Ji Chang Wook trao nu hon dau tien trong hoang so - Anh 5

Anna đi tới công viên nơi chưa đựng những ký ức hạnh phúc của gia đình cô.

'The K2': Yoona khien Ji Chang Wook trao nu hon dau tien trong hoang so - Anh 6

Je Ha phát hiện ra cô, muốn nói chuyện để Anna bình tĩnh hơn không ngờ cô đột nhiên phát bệnh.

Theo Thủy Linh / Trí Thức Trẻ