Đối tượng của trai bao Mỹ có thể là cả nam và nữ vì mục tiêu quan trọng nhất với họ là tiền, không phải giới tính của khách.

Tác giả Tracy Quan từng có bài viết đáng chú ý trên tờ Daily Beast về tệ mại dâm nam ở Mỹ. Đây là một thế giới ngầm mà ít người quan tâm dù nó vẫn phát triển mạnh trong bóng tối:

The gioi ngam bi an cua nghe mai dam nam o My - Anh 1

Một trai bao đang ngã giá với khách

Mại dâm nam “không còn vui”

Thế giới của mại dâm nam rất bí ẩn, ngay cả một phụ nữ như tôi cũng không biết hết. Một trai gọi từng nói với tôi rằng nghề mại dâm giúp anh ta có thể làm việc thoải mái trong môi trường toàn người đồng tính nam.

Những “bồ nhí nam” không phải là người đồng tính. Nhiều người sẵn sàng làm trai bao để kiếm tiền ăn học hoặc chi trả sinh hoạt phí. Họ có thể kiếm sống tốt bằng việc cho thuê thân xác của mình.

Ở tuổi 17, David Sterry thường quanh quẩn ở khu Hollywood Hills và Los Angeles giàu có. Khách hàng của David là những quý bà tầng lớp thượng lưu muốn sở hữu thân thể cường tráng của anh. Đôi lúc, họ cần một món đồ trang sức và David, với vẻ điển trai và cơ bắp của mình, không thể phù hợp hơn. David là một trai bao đúng nghĩa với chị em Mỹ.

David từng viết một quyển sách mang tên “Những con gà” để mô tả thế giới bí ẩn của mình. “Tôi mệt mỏi những người không có kinh nghiệm làm trai bao tự tưởng tượng ra thế giới của riêng mình. Nó chẳng khác gì tôi tự viễn hoặc ra cuộc chiến ở Iraq”.

Theo David, thị trường dành cho trai bao đã thay đổi nhiều, nhất là ở tầng lớp trung và cao cấp. Do internet phát triển, các trai bao phải mất thời gian hơn để chau chuốt cho trang cá nhân. David kể về thời kỳ trước khi Internet phát triển, khi phụ nữ sẵn sàng chi mạnh tay hơn cho những cuộc “mây mưa” không hồi kết.

“Sau cuộc cách mạng đòi hỏi tự do cho nữ giới, họ trở nên cứng nhắc và mạnh mẽ hơn. Họ ám ảnh bởi tiền, quyền lực, kẻ thắng người thua nên ngành công nghiệp mại dâm ở Mỹ đã không còn vui như trước”, David chia sẻ.

The gioi ngam bi an cua nghe mai dam nam o My - Anh 2

Trai bao thường có ngoại hình hấp dẫn, thân thể cường tráng (Ảnh minh họa)

Tuổi nghề ngắn ngủi như làm mại dâm nam

Andrew Rosetta bắt đầu làm nghề mại dâm nam từ cuối năm 90 và bắt đầu ngừng khi anh 36 tuổi vào năm 2008. Theo Andrew, mỗi trai bao thường chỉ làm khoảng 5 năm rồi dừng, có một số trường hợp cá biệt lên tới 10 năm.

Tuy nhiên, Andrew nói rằng trai bao có khách hàng tốt hơn vì họ thường xuyên nhận được “đơn hàng” trong khi đồng nghiệp nữ bị ảnh hưởng về vấn đề sức khỏe. Andrew có 2 trang web mại dâm để quảng bá chính mình.

Với mại dâm nam ở Mỹ, nhiều người vừa tiếp cả khách nữ lẫn khách nam. Mục tiêu quan trọng nhất là tiền nên giới tính của khách hàng không quá quan trọng. “Dù sao vẫn phải giữ bí mật về điều này. Mấy bà tôi tiếp không thích biết xu hướng tình dục của tôi”, Andrew chia sẻ.

Andrew cho biết bạn gái của anh không phản đối việc đi khách, tuy nhiên cô thích anh chọn khách nam hơn là nữ. Anh từng cặp kè một cô gái trong hai năm và phải chia tay vì mâu thuẫn chuyện hành nghề. Sau đó, Andrew tự nhận mình là một nhân viên địa ốc.

Khi được hỏi về những cô gái thuê trai bao để trải nghiệm sex lần đầu, Andrew nói hầu hết đã bị phóng đại quá mức. Dù vậy, nó vẫn xảy ra. Hơn 10 năm, Andrew gặp khoảng 3,4 trường hợp tự nhận mình vẫn còn trong trắng.

“Hầu hết những cô gái trả tiền cho tôi để mất đi sự trong trắng đều đủ nhận thức hoặc trên 30 tuổi rồi”, Andrew nói. “Tôi còn căng thẳng hơn cả cô ấy khi biết điều này”. Ruth, một phụ nữ 40 tuổi tiết lộ rằng 3 năm trước cô thuê một trai bao tới tận nhà để quan hệ nhằm “nâng cao kinh nghiệm”.

Andrew chia sẻ mức thu nhập của anh ít hơn 1/3 so với bạn đồng nghiệp nữ. Bình thường đi khách, nữ đồng nghiệp thu được 300 bảng Anh (khoảng 8,4 triệu đồng) thì anh chỉ nhận được 130 bảng Anh (khoảng 3,6 triệu đồng).

The gioi ngam bi an cua nghe mai dam nam o My - Anh 3

Nghề trai bao cũng nhiều rủi ro không kém các nghề khác

Với những trai bao ở Mỹ, sự cố thường xuyên ập tới nếu họ không chuẩn bị sẵn tinh thần. Từng có trường hợp một trai bao không thể “hành sự” khi gặp khách hàng là một người đồng tính. Đón đọc “Kì 2: Trăm ngàn khó khăn hành nghề mại dâm nam ở Mỹ”

-------------------------------------------------

Dù kiếm được bộn tiền nhưng làm trai bao ở Mỹ ẩn chứa rất nhiều rủi ro bệnh tật và vô số khách hàng quái dị trong xu hướng tình dục.

Mời quý vị đón đọc Trai bao Mỹ và những khách hàng “quái chiêu”, vào 4h ngày 19/12/2016.