“Ma nơ canh” đang dần trở thành trào lưu hot, gây chú ý trên mạng xã hội. Những clip theo trào lưu này xuất hiện từ nhiều quốc gia trên thế giới, ở mọi lứa tuổi.

The gioi lai ron rang voi “trao luu ma no canh” - Anh 1

Bắt đầu từ thử thách của nhóm học sinh trung học tại Florida (Mỹ), trào lưu ma nơ canh đã nhanh chóng lan rộng trên thế giới. Hashtag #MannequinChallenge nhanh chóng trở nên “hót hòn họt” trên nhiều mạng xã hội như Twitter, Instagram, Facebook…

Những clip theo trào lưu ma nơ canh sẽ ghi lại tư thế bất động của nhiều người trong khi góc máy quay sẽ di chuyển, kèm theo đó là những nhạc nền sôi động. Những clip theo trào lưu ma nơ canh có thể quay ở bất cứ đâu từ phòng tập, phòng chụp hình, trường quay, sân bóng, quán bar… miễn là những người tham gia có đủ độ sáng tạo trong việc tạo và giữ dáng im một chỗ. Nhóm tham gia càng đông hay clip kèm theo nhiều tư thế ma nơ canh lạ mắt thì càng thu hút hơn.

Clip tổng hợp 15 màn thử thách ma nơ canh ấn tượng nhất trên thế giới

Thử thách đáng yêu này không chỉ thu hút giới trẻ mà những ngôi sao từ Mỹ đến Anh đều tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Cô nàng họa mi Adele với phần clip khá dễ thương

Britney Spears với bài nhạc nền clip do chính cô thể hiện

Thiên thần nóng bỏng Adriana Lima kéo theo cả dàn nhân viên hậu trường, nhiếp ảnh gia… cùng tham gia thử thách

The gioi lai ron rang voi “trao luu ma no canh” - Anh 2

Bà Hilary Clinton cũng không bỏ qua trào gây sốt. Đoạn clip ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hilary Clinton đăng tải trong tối lịch sử ngày 8/11 đã nhận được nhiều sự ủng hộ:“dù thế nào thì ngày mai mặt trời vẫn mọc”. Tuy bà Clinton có thua trong cuộc bầu cử, nhưng đã chiến thắng trong thử thách ma nơ canh đáng yêu này.

Thử thách ma nơ canh quay tại Nhà trắng

Xem thêm

Vĩ Thanh