Từ ngày 1/12 đến 15/12, thực khách yêu thích cua sẽ được thỏa thích với buffet quốc tế ngập tràn cua - từ cua tươi sống đến những món cua chế biến theo nhiều phong cách khác nhau - phục vụ hằng đêm tại nhà hàng Café Central An Đông thuộc khách sạn Windsor Plaza.

Buffet tối của nhà hàng còn phục vụ các loại hải sản tươi ngon khác như tôm hùm, tôm càng, hàu, cá hồi, và hơn 160 món ăn tuyển chọn. Khu vực nướng tại chỗ BBQ ngoài trời thu hút thực khách với các loại hải sản và thịt ướp sẵn gia vị. Quầy sashimi và sushi tươi ngon mang đến trải nghiệm ẩm thực Nhật đặc trưng. Thêm hàng chục hương vị tráng miệng với đủ đầy các loại kem, trái cây, bánh ngọt và chè truyền thống.

The gioi cua tai Cafe Central An Dong - Anh 1

Trong suốt 2 tuần lễ, ngoài tất cả những món ngon từ quầy buffet, mỗi thực khách còn được tặng thêm một chén súp bóng cá hầm nấm đông cô với cải thìa bổ dưỡng.

Giá buffet không đổi: Buffet tối (18:00 – 20:00) từ thứ hai đến thứ sáu giá 588.000++/người, khách thoải mái dùng bia tươi Đức. Riêng tối thứ bảy và Chủ nhật với giá 688.000++/người, khách được phục vụ bia tươi Đức, rượu vang sủi, nước trái cây và nước ngọt cũng không giới hạn.

Thể thao & Văn hóa