Tối qua (28/8) Bán kết chương trình "The Face – Gương mặt thương hiệu" đã chính thức lên sóng với cuộc tranh tài của 4 thí sinh là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà và Khánh Ngân.

The Face: Ho Ngoc Ha thang tay loai Le Ha khien khan gia 'soc' - Anh 1

Bộ 3 huấn luyện viên trong tập 11 tối qua.

Dù là đội giành chiến thắng nhưng Hồ Ngọc Hà lại đưa ra quyết định loại Lê Hà - gà chiến của mình khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Trong phần thi đầu tiên Thể hiện tài năng vũ đạo, Chúng Huyền Thanh với thân hình uyển chuyển đã thể hiện tốt. Về phía Phí Phương Anh và Khánh Ngân, cả hai cũng hoàn thành tốt bài nhảy khi có lợi thế thân hình mảnh mai, thon gọn.

The Face: Ho Ngoc Ha thang tay loai Le Ha khien khan gia 'soc' - Anh 2

Chúng Huyền Thanh được cho là thể hiện khá tốt trong phần thi vũ đạo.

The Face: Ho Ngoc Ha thang tay loai Le Ha khien khan gia 'soc' - Anh 3

Phí Phương Anh với thân hình mảnh mai cũng thể hiện rất tốt phần thi này.

The Face: Ho Ngoc Ha thang tay loai Le Ha khien khan gia 'soc' - Anh 4

Khánh Ngân cũng hoàn thành tốt bài nhảy của mình.

Trong khi đó, phần dự thi của Lê Hà dường như không làm cho các vị huấn luyện viên được hài lòng, với giám khảo khách mời S.T thì phần trình diễn của Lê Hà chỉ ở mức trọn vẹn vì còn quá nhiều những sơ hở cùng với sự thiếu tự tin.

The Face: Ho Ngoc Ha thang tay loai Le Ha khien khan gia 'soc' - Anh 5

Lê Hà bị đánh giá là một màu và cứng nhắc.

Kết thúc thử thách đầu tiên, giám khảo khách mời S.T cùng với hai vị huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương đã đưa ra những bình luận và đánh giá từng chi tiết trong phần thi hết sức công tâm. Khánh Ngân – chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương đã xuất sắc giành phần chiến thắng trong thử thách đầu tiên. S.T nhận định với Khánh Ngân trong cả hai phần không phải có sự thể hiện xuất sắc nhất, tuy nhiên xét trên bình diện tổng thể Khánh Ngân là thí sinh có phần thi ổn định nhất.

Thử thách thứ hai , các thí sinh phải trở thành nữ diễn viên trong một đoạn phim quảng cáo (viral clip) theo yêu cầu của nhãn hàng. Đại sứ nhãn hàng – Nữ ca sĩ Tóc Tiên trở lại đồng hành với Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Trong phần thi này Lê Hà bị Tóc Tiên nhận xét có phần hạn chế trong phần biểu cảm cá nhân. Trong khi đó, Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân và Phí Phương Anh được khen là có sự kết hợp ăn ý với Noo Phước Thịnh cùng biểu cảm gương mặt đa dạng, phong phú.

The Face: Ho Ngoc Ha thang tay loai Le Ha khien khan gia 'soc' - Anh 6

Lê Hà trong phần thi diễn xuất, cô bị Tóc Tiên nhận xét là hạn chế trong biểu cảm cá nhân.

The Face: Ho Ngoc Ha thang tay loai Le Ha khien khan gia 'soc' - Anh 7

Với sự tự nhiên và linh hoạt Phí Phương Anh được đánh giá khá cao trong phần thi này.

The Face: Ho Ngoc Ha thang tay loai Le Ha khien khan gia 'soc' - Anh 8

Khánh Ngân cũng được nhận xét là diễn xuất tốt.

Cuối cùng, sau khi hội ý, các huấn luyện viên cùng hai khách mời quyết định chiến thắng thuộc về đội của Hồ Ngọc Hà với 2 thành viên nổi trội là Chúng Huyền Thanh và Phí Phương Anh.

Điều bất ngờ là khi chiến thắng, Hồ Ngọc Hà vẫn quyết định đưa hai học trò của mình là Chúng Huyền Thanh và Lê Hà vào phòng loại trừ cùng với Khánh Ngân. Là đội chiến thắng nên chính Hà Hồ sẽ là người lựa chọn cuối cùng thí sinh nào sẽ phải ra về. Và quyết định đầy bất ngờ của Hồ Ngọc Hà là giữ lại Khánh Ngân của đội Phạm Hương, thẳng tay loại chính học trò của mình là Lê Hà.

The Face: Ho Ngoc Ha thang tay loai Le Ha khien khan gia 'soc' - Anh 9

Hồ Ngọc Hà quyết định loại Lê Hà và nhường cho Khánh Ngân của đội Phạm Hương vào vòng chung kết.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về quyết định của mình: "Sẽ có nhiều khán giả cho rằng quyết định của Hà là ngu dại nhưng cũng sẽ có không ít khán giả xem lại và cảm thấy đồng tình với những gì Hà làm".

Về phía Lê Hà, ngay khi bị loại, cô đã khóc thật nhiều và cho rằng cả 2 thí sinh được giữ lại là Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân không có gì nổi trội cũng như không xứng đáng được vào top 3 hơn cô.

Như vậy, 3 thí sinh sẽ bước vào chung kết để giành vị trí quán quân sắp tới gồm Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân cùng 1 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của khán giả sẽ quay trở lại.

Bảo Yến. Ảnh: BTC.