Những cư dân đầu tiên sẽ nhận nhà trong quý I-2017. Theo chủ đầu tư (Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt), tòa căn hộ The EverRich Infinity tại Q. 5, TP. HCM sở hữu không gian sống thoáng đãng, xanh mát cùng những tiện ích hiện đại.

Dự án thu hút nhiều khách hàng nhờ tiến độ bàn giao nhà nhanh chóng và chủ đầu tư còn đưa ra các chính sách bán hàng ưu đãi, giúp khách chỉ cần thanh toán 20% là sở hữu ngay căn hộ cao cấp. Lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, được ân hạn không phải trả vốn gốc trong 12 tháng đầu tiên. Dự kiến toàn bộ dự án án sẽ cất nóc trong tháng 10 này.

The EverRich Infinity hut khach nho sap ban giao nha - Anh 1

Dự án được kiến tạo dựa trên tiêu chí hình thành một không gian sống đẳng cấp, nơi để nghỉ dưỡng sau giờ làm việc căng thẳng và được ví như “resort trong phố”. Với diện tích 8.000m2, không gian tổng thể của The EverRich Infinity được thiết kế như một resort cao cấp, có mật độ không gian xanh và giao thông nội khu chiếm 50% tổng diện tích dự án.

Tòa nhà cao 25 tầng, có 436 căn hộ cao cấp với nhiều diện tích đa dạng, trong đó 436 căn có diện tích sàn từ 70 đến hơn 110m2, gồm hai hoặc ba phòng ngủ và 325 căn hộ văn phòng diện tích từ 29 đến 59m2. Ngoài ra, nhờ vị trí giao thương thuận lợi, các nhà đầu tư có thể vừa sinh sống, vừa biến căn hộ thành văn phòng công ty.

Thể thao & Văn hóa