Nghệ sĩ Chu Hùng cho biết gia đình ông phải dùng nhờ điện và nước nhà hàng xóm suốt 3 năm qua.

Ngày 18/7, nghệ sĩ Chu Hùng xác nhận với Zing.vn việc đăng tải trên mạng xã hội clip kể chuyện gia đình phải trong cảnh "không có điện, nước" suốt 3 năm qua tại địa chỉ số 3B phố Phùng Khắc Khoan, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Diễn viên vào vai Thế "Chột" trong phim truyền hình Người phán xử kể cách đây 5 năm gia đình ông tiến hành sửa nhà. Trong quá trình thi công, ông được cán bộ của phường đến hướng dẫn. Nhưng sau đó, không hiểu vì lý do gì, phường cáo buộc gia đình ông vi phạm quy định và tiến hành cắt điện, nước.

"3 năm qua, gia đình tôi phải nhờ điện và nước nhà hàng xóm. Gần đây, phường đã cho điện trở lại, nhưng nước chúng tôi vẫn phải dùng nhờ", nghệ sĩ nói thêm.

Diễn viên đóng vai Thế "Chột" trong Người phán xử khẳng định thông tin cung cấp trên mạng là đúng sự thật và sẵn sàng gặp gỡ báo chí tại nhà riêng để làm sáng tỏ sự việc.

Zing.vn đang liên hệ chính quyền địa phương và các bên liên quan để tìm hiểu vụ việc.

Nghệ sĩ Chu Hùng sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc với nhiều vai diễn ấn tượng. Đặc biệt với vai Bắc Đại Bàng trong phim Cảnh sát hình sự, nghệ sĩ Chu Hùng được đông đảo khán giả yêu mến, đón nhận và gọi ông với cái tên Bắc Đại Bàng suốt nhiều năm. Trước đó, nghệ sĩ Chu Hùng từng tham gia những dự án phim nổi tiếng như: Đông Dương, Mùa hè chiều thẳng đứng... Hiện, ông đang được khán giả yêu mến qua vai bạo chúa Thế 'Chột' trong phim truyền hình Người phán xử.

Khuê Tú