My Ni đăng quang Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung mùa đầu tiên.

(Cadn.com.vn) - Với mong muốn phát huy tài năng tiềm ẩn của người miền Trung và giúp họ tự tin thể hiện bản thân để tỏa sáng hơn, thành công hơn trong tương lai, Huda đã chính thức khởi động chương trình “The Centrals Got Talent - Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung” từ tháng 7-2016. Đây là sân chơi âm nhạc cho những người con miền Trung cháy hết mình với đam mê, tài năng của mình.

Tham gia chương trình, tất cả những thí sinh đều được các huấn luyện viên là ca sĩ Trúc Nhân và Đinh Hương hướng dẫn tận tình để phát huy tối đa tố chất âm nhạc. Sau 3 tháng tranh tài sôi nổi, đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra vào ngày 9-10 tại Công viên 3-2, đường Lê Lợi, TP Huế. 5 thí sinh lọt vào đêm chung kết đã mang đến cho khán giả cố đô một không gian âm nhạc đỉnh cao bằng những phần trình diễn tuyệt vời.

The Centrals Got Talent: San choi am nhac cho nhung nguoi con mien Trung - Anh 1

Với chất giọng độc lạ, phong cách biểu diễn hồn nhiên và lôi cuốn cùng kỹ năng xử lý ca khúc chuyên nghiệp, cô gái nhỏ My Ni đã chiếm trọn trái tim khán giả và Ban giám khảo để vinh dự là người được xướng tên Quán quân The Centrals Got Talent mùa đầu tiên. My Ni đăng quang trong sự vỡ òa cảm xúc của gia đình, người hâm mộ và đặc biệt là huấn luyện viên Trúc Nhân. Bên cạnh phần thưởng hơn 100 triệu đồng, Huda sẽ cùng đồng hành với My Ni để tiếp tục giúp cô tỏa sáng trên con đường âm nhạc, lan tỏa niềm tự hào miền Trung đến những sân khấu lớn hơn mang tầm cỡ quốc gia như cuộc thi Vietnam Idol, Giọng hát Việt The Voice…

Q.H