Theo tiết lộ của anh Nguyễn Viết Thành, phần thể hiện của Mỹ Trâm trong clip 'gây sốt' khiến nhiều khán giả và BGK có mặt hôm đó phải đứng dậy hú hét.

Ngày 30/11, trên mạng xã hội chia sẻ video một bé gái nhỏ tuổi có màn nhảy đối kháng với một thanh niên. Video được anh Nguyễn Viết Thành - trưởng nhóm Big Toe đăng tải. Nhân vật chính trong clip là bé Nguyễn Hạnh Mỹ Trâm, 6 tuổi, sống tại Hà Nội.

Độ tự tin và khả năng nhảy điêu luyện trên nền nhạc sôi động là những điều ấn tượng khiến người xem khó rời mắt về clip. Mỹ Trâm chính là học trò của cặp đôi dạy nhảy đình đám Hà Nội Nguyễn Viết Thành - Chu Quỳnh Trang.

Anh Nguyễn Viết Thành chia sẻ với iOne, clip được quay vào ngày 27/11 trong một giải đấu freestyle của các dancer chuyên và không chuyên trên toàn thành phố Hà Nội. Clip đăng tải là một trận đấu của Mỹ Trâm trong top 32. Ở trận đấu này, cô bé đã giành chiến thắng và lọt đến top 8 chung cuộc.

Anh Thành còn chia sẻ thêm một clip khác rõ hơn ghi lại khoảnh khắc hàng chục người, kể cả giám khảo đã "bấn loạn" trước màn đối kháng "xuất thần" của Mỹ Trâm.

Thay Viet Thanh tiet lo ve be gai 6 tuoi nhay doi khang xuat than - Anh 1

Nguyễn Hạnh Mỹ Trâm.

Mỹ Trâm học nhảy với anh Viết Thành từ năm 2014 khi bé mới chỉ 4 tuổi. "Khả năng học hỏi của cháu rất nhanh, nhưng quên cũng rất nhanh, trẻ con mà. Sở thích của bé là bật nhạc soi gương, tạo dáng hàng giờ mà không biết chán".

Khi được hỏi về việc định hướng cho Mỹ Trâm theo đuổi một phong cách nhảy, anh Thành cho hay: "Mình chưa định hướng gì, cứ để cháu phát triển tự nhiên, tập cái gì cháu thích. Hiphop, house, waackin hay dance sport ... đều cần xây dựng dựa trên một tình yêu với bộ môn nhảy múa thật lớn. Cần hình thành cho cháu niềm đam mê đó trước đã".

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền - mẹ của bé Mỹ Trâm chia sẻ thêm: "Bé nhà tôi mới chỉ học nhảy khoảng 2 năm gần đây khi thấy anh trai học. Gia đình cho bé theo học các thầy cô chỉ với mục đích để các bé thư giãn, giải tỏa sau những giờ học căng thẳng. Trâm Anh là một cô bé cá tính, thích thì mới làm và hoàn thành tốt nó. Bé cũng thích chơi búp bê, đàn piano như bao đứa trẻ khác nhưng nhảy múa chắc là sở thích lớn nhất".

Chị Hiền cho biết, gia đình không ép buộc hay định hướng cho Mỹ Trâm phải theo đuổi một con đường nào đó vì bé còn quá nhỏ. "Ngay cả việc bé được chú ý trên mạng xã hội gia đình cũng không muốn cho cháu hay biết. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường. Hãy để cho con thật thoải mái thì mới kích thích sự sáng tạo được", phụ huynh bé Mỹ Trâm nói.

Một số hình ảnh đời thường dễ thương của Mỹ Trâm:

Thay Viet Thanh tiet lo ve be gai 6 tuoi nhay doi khang xuat than - Anh 2

Thay Viet Thanh tiet lo ve be gai 6 tuoi nhay doi khang xuat than - Anh 3

Thay Viet Thanh tiet lo ve be gai 6 tuoi nhay doi khang xuat than - Anh 4

Thay Viet Thanh tiet lo ve be gai 6 tuoi nhay doi khang xuat than - Anh 5

Thay Viet Thanh tiet lo ve be gai 6 tuoi nhay doi khang xuat than - Anh 6

Ảnh: FBNV