Đến thăm giao lưu, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt làng SOS_ Quận Gò Vấp_ TP.HCM thầy trò HLV Hữu Thắng ngỡ ngàng trước kiến thức tuyệt vời các em nơi đây.

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 1

Cầu thủ cùng đại diện phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có chuyến thăm, giao lưu và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt làng SOS_ Quận Gò Vấp_ TP.HCM. Ảnh: Đình Viên.

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 2

Đúng 10h sáng, các cầu thủ ĐT Việt Nam đã có mặt tại làng SOS để thăm động viên và tặng quà cho các em nhỏ nơi đây. Được biết đây là Trung tâm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt quy mô lớn nhất nhì TP.HCM. Các em có hoàn cảnh khó khăn không cha không mẹ, những bĩ cực nhất của cuộc sống được Trung tâm đón nhận nuôi dưỡng và giáo dục nên người. Ảnh: Đình Viên.

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 3

Tuyển thủ Việt Nam lắng nghe ý kiến chia sẻ của các mẹ tại Trung tâm làng SOS về số phận, những mãnh đời bất hạnh trong cuộc sống được đưa về để nuôi dưỡng giáo dục nên người. Ảnh: Đình Viên.

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 4

ĐT Việt Nam, ban huấn luyện chụp hình giao lưu với các em nhỏ tại Trung tâm làng SOS_Quận Gò Vấp_TP.HCM. Ảnh: Đình Viên.

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 5

Tất cả thăm quan, giao lưu tặng món quà vật chất trị giá 50 triệu đồng cho Trung tâm làng SOS_ TP.HCM sáng ngày 13/10. Ảnh: Đình Viên.

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 6

Tiền đạo Lê Công Vinh ký tặng các em nhỏ tại làng SOS, một không khí khá vui vẻ được các tuyển thủ cũng như các bạn học sinh tạo ra. Ảnh: Đình Viên.

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 7

Không ai khác chính HLV Hữu Thắng là người ngỡ ngàng nhất với kiến thức tuyệt vời của các em, các cô bảo mẫu tại làng trẻ em SOS. Không chỉ khen ông thầy xứ Nghệ điển trai hơn trong tivi, các em còn thuộc làu kiến thức về bóng đá khi biết HLV Hữu Thắng là hậu vệ thuộc thế hệ vàng bóng đá Việt Nam. Đặc biệt mới đây vừa có chiến thắng ấn tượng 5-2 trước Triều Tiên và hòa 2-2 trên sân khách trước chủ nhà Indonesia. Ảnh: Đình Viên.

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 8

Tại đây Hữu Thắng và các học trò được đón nhận một tình cảm đặc biệt, tất cả luôn cầu chúc cho ĐT Việt Nam gặp nhiều may mắn trong tập luyện, thi đấu thành công tại AFF Cup 2016 trên đất Myanmar. Ảnh: Đình Viên.

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 9

Đi cùng đoàn đội tuyển Việt Nam có ông Trần Anh Tú_Ủy viên ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Dương Vũ Lâm đại diện văn phòng 2 Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Những cuộc trò chuyện, trao đổi về cuộc sống của các em làm phần để cầu thủ ban huấn luyện ĐT Việt Nam hiểu hơn về giá trị thật của cuộc sống ngoài bóng đá. Ảnh: Đình Viên.

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 10

Thay tro Huu Thang ngo ngang voi kien thuc bong da tre em lang SOS TP.HCM - Anh 11

HLV Hữu Thắng ký tặng các em nhỏ tại làng trẻ em SOS TP.HCM sáng 13/10. Chắc chắn những gì đã làm Hữu Thắng giúp các học trò có thêm bài học mới, đặc biệt tất cả ngỡ ngàng với kiến thức bóng đá của các em nơi đây. Vẫn có rất rất nhiều người luôn dõi theo con đường chinh phục tấm HCV tại AFF Suzuki Cup ĐT Việt Nam 2016. Ảnh: Đình Viên.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 13:00 13/10/2016