Chỉ có ít giờ nghỉ ngơi sau đại thắng CHDCND Triều Tiên 5-2, sáng nay (7-10), thầy trò HLV Hữu Thắng đã lên đường sang Indonesia chuẩn bị cho trận giao hữu với chủ nhà ngày 9-10.

Sau trận thắng đậm CHDCND Triều Tiên, tinh thần toàn đội đang rất hưng phấn. Cũng vì lẽ đó, dù chỉ được nghỉ ngơi ít giờ trước khi lên đường sang Indonesia nhưng các tuyển thủ vẫn rất vui vẻ, hào hứng.

Do bận trở về CLB chủ quản nên bộ ba Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh đã không thể sang Indonesia cùng đồng đội. Ngoài ra, hậu vệ Quế Ngọc Hải cũng phải ở nhà do dính chấn thương lật cổ chân trong trận giao hữu tối 6-10.

Thay tro Huu Thang hoi ha sang Indonesia, 4 cau thu vang mat - Anh 1

Các tuyển thủ vui vẻ lên đường sang Indonesia đá giao hữu (ảnh VFF)

Do trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia được tổ chức tại thành phố Yogyakarta, nên sau khi đặt chân tới Jakarta, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ trải qua một chặng bay nội địa nữa mới đến được địa điểm thi đấu.

Để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam, HLV trưởng Alfred Riedl đã triệu tập 26 cầu thủ tốt nhất vào đội tuyển xứ vạn đảo. Ngoài một số cựu binh nổi danh như Boaz Solossa, Irfan Bachdim, Zulham Zamrun, nhà cầm quân người Áo cũng sẽ có sự phục vụ của bộ đôi cầu thủ trẻ rất xuất sắc của bóng đá Indonesia là “Messi” Andik Vermansyah và “thần đồng” Evan Dimas.

Trận giao hữu này có ý nghĩa quan trọng với cả Việt Nam và Indonesia trong kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Ngày 9-11, Indonesia sẽ sang Việt Nam đá giao hữu lượt về.