Chiều 12/2, Hoàng Quyên đã có buổi họp báo, giới thiệu album mới mang tên Cửa thơm mùi nắng.

Thầy trò Hoàng Quyên , Lê Minh Sơn đã không còn xa lạ với khán giả nghe nhạc khắp cả nước. Sau thành công của các ca khúc Gió mùa, Rét đầu mùa… và đặc biệt là MV Sóng ngang, Hoàng Quyên tiếp tục tái hợp Lê Minh Sơn trong một sản phẩm âm nhạc dành nhiều tâm huyết.

8 ca khúc trong album Cửa thơm mùi nắng đều do Lê Minh Sơn sáng tác và được viết bằng lối tư duy rất Lê Minh Sơn: ngắn, tiết chế, xúc tích nhưng rất mãnh liệt và tinh tế.

Có một sự đồng điệu trong âm nhạc của 2 con người, khi hát nhạc Lê Minh Sơn, Hoàng Quyên thỏa sức vẫy vùng với chính tâm hồn của mình. Album Cửa thơm màu nắng được chăm chú khá tỷ mỷ bởi ekip làm việc chuyên nghiệp của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Đặc biệt, những ca khúc trong album không chỉ được sáng tác mà còn được hòa âm, phối khí bởi Lê Minh Sơn cùng nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng.

Ca khúc chủ đề cùng tên là một bản tình ca trong veo, nhẹ nhàng. Cửa thơm màu nắng viết về tình yêu của một cô gái tuổi đôi mươi trong sáng, hồn nhiên. Album vol1 của Hoàng Quyên sẽ chính thức được phát hành vào ngày 14/2.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo của Hoàng Quyên:

Ảnh: Quốc Huy

Nghe các ca khúc của Hoàng Quyên tại đây

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).