Sáng nay, Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã chính thức lên đường sang Philippines tham dự Hoa hậu Trái đất 2016.

Thay the Ky Duyen, Nam Em chinh thuc len duong tham du Miss Earth 2016 - Anh 1

Nam Em chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Trái đất 2016 tại Philippines. (Ảnh: Nhân Phan)

Sáng nay, Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Cô rạng rỡ, cười tươi vẫy chào fan và đông đảo các phóng viên, khán giả có mặt ở sân bay. Nam Em diện trang phục đơn giản với áo cờ đỏ sao vàng rực rỡ.

Nam Em chia sẻ "Khi mặc trên người chiếc áo lá cờ Tổ quốc, Nam Em cảm thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh. Nam Em đến với nước bạn cùng với niềm tự hào cao nhất và chắc chắn Nam Em sẽ nỗ lực hết sức tại cuộc thi Miss Earth 2016 này".

Đến Philippines, Nam Em mang với 11 vali lớn nhỏ với đầy đủ các trang phục, dụng cụ cần thiết cho khoảng thời gian tham dự Miss Earth. Nam Em cho biết hiện tại cô đang có phong độ tốt nhất và rất sẵn sàng cho những ngày thi sắc thi tài sắp tới.

Thay the Ky Duyen, Nam Em chinh thuc len duong tham du Miss Earth 2016 - Anh 2

Người đẹp mang theo 11 chiếc vali từ lớn đến nhỏ để lên đường dự thi. (Ảnh: Nhân Phan)

Thay the Ky Duyen, Nam Em chinh thuc len duong tham du Miss Earth 2016 - Anh 3

Hoa khôi Nam Em luôn tươi cười rạng rỡ với người hâm mộ và báo giới. (Ảnh: Huỳnh Trường Thiên An)

Miss Earth 2016 có sự tham gia của hơn 90 thí sinh. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 08/10, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/10/2016 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Trước đó, Kỳ Duyên từng gây xôn xao khi được mời tham dự Hoa hậu Trái Đất. Nói về tin đồn này, quản lý của Hoa hậu Việt Nam 2014 xác nhận việc Kỳ Duyên được “đánh tiếng” về cuộc thi này nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định chính xác. Quản lý của người đẹp khẳng định trong tương lai việc đưa Kỳ Duyên đem chuông đi đánh xứ người là một trong ba nhiệm vụ lớn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Kỳ Duyên liên tục vướng scandal, điều này có lẽ là rào cản lớn để Kỳ Duyên tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau 3 năm vắng bóng trong cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã trở thành người thay thế Kỳ Duyên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Nam Em nói tiếng Anh trong một clip giới thiệu về Miss Earth 2016. (Video: Facebook)

Năm gần nhất Việt Nam có đại diện tham gia Hoa hậu Trái Đất là năm 2012. Tuy nhiên, Á hậu Hoàng Anh không giành được thành tích nổi bật.

HT