Không ngần ngại nhận lời thách thức của học sinh, thầy giáo Li Chao hiện thu hút nhiều sự chú ý từ dân mạng, theo cả chiều hướng tích cực và tiêu cực.

Thay giao ven ao khoe co bung truoc hoc sinh gay tranh cai - Anh 1

Theo Morning Post, Li Chao đang dạy Giáo dục thể chất ở một trường trung học tại tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Thay giao ven ao khoe co bung truoc hoc sinh gay tranh cai - Anh 2

Trong một buổi học lý thuyết, học sinh đã thách thức Li khoe cơ bụng.

Thay giao ven ao khoe co bung truoc hoc sinh gay tranh cai - Anh 3

Nam giáo viên trẻ khiến các học trò không khỏi ngạc nhiên khi chấp nhận lời thách thức. Thậm chí, các em còn ngỡ ngàng khi chứng kiến vùng bụng săn chắc của thầy.

Thay giao ven ao khoe co bung truoc hoc sinh gay tranh cai - Anh 4

Sau khi những hình ảnh của Li lan truyền trên mạng, anh nhận được không ít lời khen ngợi như: "Lớp mình mà có thầy quyến rũ như này chắc chắn mình sẽ không bao giờ bỏ tiết thể dục", "Tại sao tôi sắp rời ghế nhà trường rồi mà không được học thầy như của người ta?"...

Thay giao ven ao khoe co bung truoc hoc sinh gay tranh cai - Anh 5

Tuy nhiên, một số bạn trẻ lại cho rằng Li Chao đã hành động thiếu suy nghĩ. "Thế này thì bọn trẻ học hành làm sao?", "Trường học không phải nơi để anh khoe bụng đâu"...

Thay giao ven ao khoe co bung truoc hoc sinh gay tranh cai - Anh 6

Ngoài nghề giáo, Li Chao còn là vận động viên bơi lội quốc gia và thường tập luyện khi không có tiết. Anh cho hay: "Hồi tiểu học, một huấn luyện viên đã đến trường tôi để tìm hạt giống cho môn bơi. Tôi may mắn được chọn".

Thay giao ven ao khoe co bung truoc hoc sinh gay tranh cai - Anh 7

Tính đến nay, Li đã có 15 năm theo đuổi bơi lội với sở trường là bơi bướm. Bên cạnh đó, mỗi tuần anh vẫn dạy 10 tiết thể dục tương đương với 16 giờ. "Tôi rất hài lòng với công việc hiện tại vì được tiếp xúc với những học sinh ngoan", thầy giáo trẻ chia sẻ.

Phương Thảo