Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đăng tải, bức ảnh về thầy giáo ngoại quốc điển trai diện chiếc áo sơ mi đã khiến cộng đồng mạng “bấn loạn”.

Thay giao ngoai quoc dien trai khien nu sinh Ha Noi 'ban loan' - Anh 1

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội đồng loạt chia sẻ khoảnh khắc của một thầy giáo người ngoại quốc. Theo lời chia sẻ thầy giáo này đang giảng dạy tại Hà Nội. Với ngoại hình cao ráo, gương mặt góc cạnh và mặc chiếc áo sơ mi màu trắng. Ngay lập tức bức ảnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của nhiều người đặc biệt là các bạn học sinh.

Thay giao ngoai quoc dien trai khien nu sinh Ha Noi 'ban loan' - Anh 2

Danh tính của thầy giáo điển trai này cũng được nhiều người tìm thấy. Được biết, thầy giáo này có tên Luke Holmes, sinh năm 1991, hiện đang là giảng viên tiếng Anh tại Học viện Ngân hàng, ngoài ra thầy còn tham gia giảng dạy tại Học viện Ngoại giao.

Thay giao ngoai quoc dien trai khien nu sinh Ha Noi 'ban loan' - Anh 3

Thầy giáo sở hữu chiều cao 1,97m và có nụ cười khiến bất cứ ai lần đầu nhìn cũng phải “mê mệt”. Trên trang cá nhân của mình, thầy giáo này còn rất thân thiện khi viết những dòng status bằng tiếng Việt: “Chào các bạn! Thầy cám ơn mọi người vì đã muốn kết bạn với thầy trong vài ngày gần đây.

Thay giao ngoai quoc dien trai khien nu sinh Ha Noi 'ban loan' - Anh 4

Thầy để ý có bạn nói mình đã có vợ và con ở Anh, có ai chỉ thầy với, thầy cũng mong gặp họ quá à. Hihi”. Rất nhiều bạn nữ đã tag bạn bè của mình và bình luận những dòng tin hài hước dành cho thầy giáo “soái ca” của mình.

Thay giao ngoai quoc dien trai khien nu sinh Ha Noi 'ban loan' - Anh 5

An Linh viết: “Em chào thầy ạ. Em là một sinh viên của học viện mình và em chưa được gặp thầy bao giờ. Mong sẽ sớm được gặp thầy ạ”. L.N bày tỏ mong muốn: “Thầy đẹp trai với đáng yêu thế, thầy dạy tiếng Anh online đi thầy. Phát trực tiếp luôn thầy ơi”. Nguyễn Chi ao ước: “Ao ước một lần được gặp thầy quá”.

Thay giao ngoai quoc dien trai khien nu sinh Ha Noi 'ban loan' - Anh 6

“Thầy nói giỏi tiếng Việt thế, không biết giọng tiếng Việt của thầy ngoài đời thế nào nhỉ?”, bạn Linh Chi thắc mắc. Hiện những bình luận của nữ sinh về thầy giáo điển trai này vẫn đang mỗi lúc một rôm rả.