Không còn lộng lẫy, kiêu sa và quyền lực như mọi khi, Phạm Hương lại xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, dễ thương như búp bê.

Tối 24/11, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã đến tham dự chương trình Lạc vào hoang dã của Quỹ bảo vệ động vật hoang dã thế giới (WildAid) mà cô đang là đại sứ chính thức. Tham dự cùng Phạm Hương còn có sự hiện diện của MC Phan Anh , ca sĩ Đức Tuấn và nhiều khách mời khác cùng đông đảo người hâm mộ.

Trái ngược hình ảnh vốn dĩ đã quá quen thuộc bấy lâu nay, Hoa hậu Phạm Hương khiến nhiều người không còn nhận ra cô với một diện mạo hoàn toàn mới. Người đẹp diện bộ váy hồng xinh đẹp và gợi cảm của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, mái tóc được búi cao, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng đã khiến Phạm Hương trở nên xinh đẹp như búp bê. Chính sự thay đổi hình ảnh này giúp nhiều fan thích thú, không ngớt lời khen.

Thay doi hinh anh moi, Hoa hau Pham Huong khien fan ngo ngac khong nhan ra - Anh 1

Phạm Hương trở nên dịu dàng trong bộ váy hồng của NTK Lê Thanh Hòa.

Thay doi hinh anh moi, Hoa hau Pham Huong khien fan ngo ngac khong nhan ra - Anh 2

Thay đổi kiểu tóc, Phạm Hương trở nên khác lạ. Nhiều fan tỏ ra ngỡ ngàng, không nhận ra đây chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Thay doi hinh anh moi, Hoa hau Pham Huong khien fan ngo ngac khong nhan ra - Anh 3

Kết hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng, Phạm Hương trở nên xinh đẹp như búp bê.

Thay doi hinh anh moi, Hoa hau Pham Huong khien fan ngo ngac khong nhan ra - Anh 4

Cô vui vẻ lên sân khấu giao lưu cùng ca sĩ Đức Tuấn, MC Phan Anh.

Thay doi hinh anh moi, Hoa hau Pham Huong khien fan ngo ngac khong nhan ra - Anh 5

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lúc nào cũng nở nụ cười rạng rỡ.

Thay doi hinh anh moi, Hoa hau Pham Huong khien fan ngo ngac khong nhan ra - Anh 6

Với vai trò đại sứ, Hoa hậu Phạm Hương cam kết dùng sức ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng, tích cực kêu gọi và truyền cảm hứng bảo vệ những loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng trên thế giới.

Thay doi hinh anh moi, Hoa hau Pham Huong khien fan ngo ngac khong nhan ra - Anh 7

Chia sẻ tại sự kiện, Phạm Hương cho biết: “Tôi ý thức được tầm quan trọng của việc chung tay bảo vệ động vật hoang dã, bảo vệ môi trường thiên nhiên, vì bảo vệ thiên nhiên chính là bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta lâu dài. Tôi cũng xin kêu gọi toàn thể người hâm mộ và mọi người cùng ý thức và bảo vệ động vật hoang dã… Hy vọng, tôi sẽ gắn bó lâu dài với dự án này”.

Thay doi hinh anh moi, Hoa hau Pham Huong khien fan ngo ngac khong nhan ra - Anh 8

Trong chương trình, điểm nhấn thú vị là tiết mục nhảy Vũ điệu hoang dã, Phạm Hương đã cởi áo khoác, nhảy vui vẻ cùng fan và các khách mời tham dự chương trình.

Thay doi hinh anh moi, Hoa hau Pham Huong khien fan ngo ngac khong nhan ra - Anh 9

Ít ai biết, trước đó Phạm Hương đang bị ốm nặng sau đợt ghi hình chương trình thực tế ở Phú Quốc, nhưng vì rất phấn khích nên cô đã nhiệt tình nhảy múa cùng mọi người.

Hương Ngân