Một thầy bói người Brazil đã dự đoán rằng một đội bóng sẽ thiệt mạng do rơi máy bay, tám tháng trước khi tai ương xảy ra với đội bóng Chapecoense.

Hôm 28/11, máy bay chở theo đội bóng Chapecoense của Brazil đã đâm vào sườn núi gần sân bay thành phố Rio Negro và rơi tại Colombia, cướp đi hầu hết sinh mạng của các thành viên trong đội bóng và cả ban huấn luyện. 75 người thiệt mạng và 6 người sống sót trong tai nạn này.

Thay boi phan truoc may bay cho CLB bong da Brazil roi - Anh 1

Thầy bói José Ferreira dos Santos Carlinhos

Mirror dẫn lời ông José Ferreira dos Santos Carlinhos, 53 tuổi, cho biết ông đã dự đoán về thảm kịch này từ cách đây 8 tháng.

Trên các trang mạng xã hội đăng tải lại đoạn clip từ hồi tháng Ba mà trong đó, ông Carlinhos nói rằng sẽ có một đội bóng chết vì rơi máy bay: “Một đội bóng sẽ thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay. Hãy ghi nhớ lời tôi, sự việc sẽ xảy ra trong vòng một năm rưỡi”.

Tuy nhiên, khi đó, ông không thể xác định được là đây có phải đội bóng của Brazil hay không, tai nạn có xảy ra trên đất Brazil hay ở nước ngoài.

Tên tuổi của ông Carlinhos nổi lên sau khi ông dự đoán chính xác kết quả đội tuyển Brazil thua Đức trong bán kết World Cup 2014, với tỉ số 1-7. Ông cũng là người dự đoán việc ngôi sao Neymar bị chấn thương trong giải đấu.

Lê Thu