(VOV) - Wenger một mực tin rằng trọng tài Martin Atkinson đáng lẽ phải để Arsenal được hưởng quả đá phạt sau cú ghi bàn mở tỷ số của Mata.

Để thua 2-1 trước các đối thủ thành London trong trận gặp Chelsea, HLV Wenger đã lên tiếng chỉ trích trọng tài sau thất bại đáng thất vọng này của đội quân Pháo thủ.

Wenger một mực tin rằng trọng tài Martin Atkinson đáng lẽ phải để Arsenal được hưởng quả đá phạt sau khi Mata ghi bàn mở tỷ số.

“Trong khi đó, trọng tài đã thổi phạt quá nhiều. Nhưng đến khi Coquelin phạm lỗi thì ông ta lại bỏ qua. Thật không công bằng. Và đấy là một cảm giác vô cùng khó chịu! Sai sót là chuyện thường, nhưng trong những trận đấu lớn như thế này thì nó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới kết quả chung cuộc.” – Wenger bực tức cho biết.

Wenger trong trận Arsenal gặp Chelsea (ảnh: DM)

HLV người Pháp cũng thừa nhận ông đã cảm thấy vô cùng lo lắng vì trước khi chứng kiến 2 bàn thắng sớm từ phía The Blues, các học trò của Wenger lại tỏ ra thi đấu khá vật vờ, không thực sự tập trung và có liên kết trong đội hình.

Tiếp tục phát biểu, Wenger nói rằng: “Chúng tôi đã để tuột mất cơ hội ở 2 trận đấu lớn trong tuần qua. Điều đấy gây tổn hại đến vị trí đội bóng. Chúng tôi không thể để mất điểm thêm nữa. Đây thực sự là điều đáng lo ngại...”

Thất bại này khiến Arsenal có thể tụt hạng xa ở vị trí thứ 6 tại Barclays Premier League, kém 3 điểm sau vị trí thứ 5 là Everton dù đến đêm thứ 2 này, Everton mới gặp Southampton.

Bẽ bàng hơn nữa khi tiếp tục một đối thủ thành London khác, là Tottenham cũng đang vững ở vị trí thứ 4 sau khi cầm hòa 1-1 trước M.U, gia tăng khoảng cách với Pháo thủ lên thành 7 điểm. Cứ đà này, thì vị trí số 4 cũng trở nên xa rời với cả Real Madrid./.