Hồ Ngọc Hà dù "thất bại" trong chuyện tình yêu nhưng cô vẫn rất tự tin và phát ngôn táo bạo mang đậm nét cá tính, khiến nhiều người thích thú.

Nhắc đến Hồ Ngọc Hà người ta không thể không nhắc đến những triết lý ... tình yêu. Những phát ngôn mà chỉ cô mới nói được và dám nói- những phát ngôn mang đúng thương hiệu "Nữ hoàng giải trí".

Cụ thể như, dù "thất bại" trong tình yêu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tự tin cho rằng "Nói thật, đôi khi tôi coi thường đàn ông. Tôi thấy nhiều người đàn ông nham nhở quá. Tuy nhiên, nếu thất bại thì tôi sẽ rất thất vọng vì từ trước đến giờ, tôi rất ngưỡng mộ bản thân. Tôi không cho phép hình ảnh ấy bị xê dịch trong sự nghiệp của tôi".

'That bai' tinh truong, Ho Ngoc Ha van phat ngon tao bao the nay - Anh 1

'Thất bại' tình trường, Hồ Ngọc Hà vẫn phát ngôn táo bạo thế này

Chưa dừng lại ở đó, rồi có những lúc, bà mẹ một con thừa nhận, "Chẳng có gì khiến tôi phải bất chấp nếu bản thân tôi không thực sự có tình yêu". Hay như, "Tôi chỉ muốn đêm nào cũng mặc chiếc áo ngủ thật đẹp cho người đó ngắm, chứ mặc chiếc áo cưới mọi người ngắm nhưng mình thì đau khổ".

Tuy nhiên, không ít lần Hồ Ngọc Hà hài hước bày tỏ, "Anh nào 'gấu' thì chịu được em, anh nào yếu bóng vía thì 3 ngày sau là nói lời tạm biệt. Biết thế nhưng mình không biết cách nào có thể thay đổi được" và rồi cuối cùng, cô khẳng định "Chính lúc để mất đi tình yêu của mình, là lúc tôi trách bản thân nhiều nhất. Có lẽ tôi đã trưởng thành và sự trách hờn người khác không còn hữu hiệu nữa".

'That bai' tinh truong, Ho Ngoc Ha van phat ngon tao bao the nay - Anh 2

Không thể phủ nhận Hồ Ngọc Hà ngày càng xinh đẹp và thành công

Nói về scandal chắc không ai có số thị phi như Hà Hồ. Nếu những ai ghét và ác cảm với cô chỉ cần để ý sẽ tiếp tục moi móc ra hàng ngàn hàng vạn điều. Trong showbiz đầy hào nhoáng, chính những con người đang vật lộn với nó hàng ngày vẫn không thể tìm ra ai tốt ai xấu với mình, ai đang sống giả tạo và ai đang thật thà thì chúng ta, những khán giả ngoài cuộc liệu có nhận ra?

Hồ Ngọc Hà là ca sỹ hạng A đình đám bậc nhất showbiz Việt hiện nay, cô bứt phá ngoạn mục khi phát hành album đầu tiên. Hình ảnh cô người mẫu thuở mới vào nghề vẫn khiến tên tuổi người đẹp chưa được âm vang trong giới ca nhạc nhưng đấy là những bước đầu vững chắc để khẳng định chỗ đứng trong nghề. Cô lấn sâu hơn vào con đường ca hát và cố gắng nỗ lực không ngừng. Những cố gắng của cô đã được đền đáp khi được gắn với cái tên "nữ hoàng giải trí".

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep