Vào khoảng 17h ngày 17/10, tháp truyền hình Tuyên Quang bốc cháy cháy dữ dội khiến người dân hoảng hốt

Xem thêm video:

Tin tức đăng tải trên báo Giao Thông, vào 17h chiều ngày 17/10, người dân hoảng hốt khi nhìn thấy cột khói đen mù mịt bốc lên từ phía tháp truyền hình tỉnh tại đường Tân Trào (TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng cùng các chiến sỹ Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ (Công an tỉnh Tuyên Quang) đã nhanh chóng có mặt để khống chế ngọn lửa.

Thap truyen hinh Tuyen Quang boc chay chay du doi khien dan hoang hot - Anh 1

Tháp truyền hình Tuyên Quang bốc cháy cháy dữ dội. Ảnh: Thanh Niên

Trao đổi trên báo Thanh Niên, Đại tá Phạm Đinh Bá Tiên, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Tuyên Quang) cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã huy động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường chữa cháy.

Sau khoảng 15 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn. “Hiện chúng tôi chưa thể khám nghiệm hiện trường do trời tối, vị trí xảy ra cháy lại quá cao, phải chờ đến ngày mai”, đại tá Tiên nói.

Cũng theo đại tá Tiên, thời điểm xảy ra vụ cháy, tháp truyền hình đang trong quá trình sơn lại. “Theo thông tin ban đầu tại hiện trường, ngọn lửa bùng phát từ khu vực các thùng sơn đang được công nhân sử dụng để sơn lại tháp truyền hình”, đại tá Tiên cho hay. Vụ hỏa hoạn không làm ai bị thương.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Ninh Lan (T/h)