Đêm qua, 1.12.2016, Khách sạn JW Marriott Hanoi đã tổ chức Lễ Noen sớm, đem niềm cho các bé có hoàn cảnh khó khăn đến từ 3 cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi ở Hà Nội.

Thap sang cay thong Noel mang niem vui cho cac be o KS Marriott hanoi - Anh 1

Noen sớm tràn ngập niềm vui ở Khách sạn Marriott Hanoi

Mỗi dịp cuối năm, không khí Noel lại tràn ngập trên khắp thế giới. Hàng triệu con người dù khác màu da, sắc tộc đều hòa chung niềm hân hoan, chào đón thời khắc thiêng liêng mừng ngày Chúa sinh ra đời.

Giáng sinh là khoảng thời gian ấm áp, sum vầy cùng gia đình, người thân, bạn bè, cũng là lúc thể hiện tình yêu thương, sự chia sẻ đối với cộng đồng và những mảnh đời kém may mắn hơn.

Với mong muốn mang lại niềm vui, ấm áp cho tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn đến từ: Làng trẻ em Birla Hà Nội, Làng trẻ Hữu Nghị, Trung tâm Bảo Trợ Xã Hội 3, CBCNV Khách sạn Marriott Hanoi đã tổ chức Lễ Noen sớm vào lúc 6 giờ tối qua, ngày 1.12.2016 tại sảnh chính của khách sạn. Đây cũng là một trong những sự kiện đánh dấu cho chuỗi các hoạt động đầy ý nghĩa của khách sạn chào đón mùa lễ hội và Năm Mới đang đến gần.

Thap sang cay thong Noel mang niem vui cho cac be o KS Marriott hanoi - Anh 2

Khách sạn 6 sao Marriott Hanoi

Toàn bộ khách sạn sẽ được thắp sáng vào lúc 6h30 tối, biểu trưng cho hy vọng và sự tươi sáng. Tại buổi lễ, khách mời sẽ được thưởng thức những món ăn nhẹ và đồ uống đặc trưng của Giáng Sinh trong một không gian âm nhạc đầy hứng khởi. Những bài Thánh ca đón Giáng Sinh và Năm mới rộn ràng được trình diễn bởi 35 bé đến từ làng trẻ mồ côi Birla và các giọng ca tài năng The Voice JW của nhân viên khách sạn.

Đêm qua, mỗi em nhỏ đã được trao một ngôi sao ghi lại điều ước của chính mình và treo lên cây thông Noel tại ba địa điểm trong khách sạn gồm: tiền sảnh tầng L, tiền sảnh tầng G và Executive Lounge tầng 6.

Thap sang cay thong Noel mang niem vui cho cac be o KS Marriott hanoi - Anh 3

Thap sang cay thong Noel mang niem vui cho cac be o KS Marriott hanoi - Anh 4

Hành động giản dị nhưng đong đầy nghĩa tình, thể hiện sự yêu thương và trân trọng từ cộng đồng và xã hội, tiếp thêm niềm tin cho các em vào một tương lai tươi sáng.

Thu Hương