Thảo Vân tình cảm ôm vai con gái Công Lý và trò chuyện thân mật với bạn gái mới của chồng cũ.

Chiều 25/11, trong buổi ra mắt một bộ phim có Công Lý tham gia diễn xuất, MC Thảo Vân, con gái riêng Công Lý – bé Thục Anh và bạn gái mới của Công Lý vui vẻ cùng đến chúc mừng nam diễn viên.

Thao Van tinh cam ben con gai rieng va ban gai moi cua Cong Ly - Anh 1

Công Lý hội ngộ với vợ cũ Thảo Vân.

Thao Van tinh cam ben con gai rieng va ban gai moi cua Cong Ly - Anh 2

Cả hai vui vẻ trò chuyện

Trong buổi gặp mặt, Thảo Vân và Công Lý vui vẻ trò chuyện, thậm chí Thảo Vân còn gọi chồng cũ một cách thân mật là 'ông Lý'. Hai người không ngại chụp ảnh chung, hài hước trêu đùa nhau trước mắt mọi người.

Thao Van tinh cam ben con gai rieng va ban gai moi cua Cong Ly - Anh 3

Thảo Vân thân thiết ôm vai cô bé và chụp ảnh kỷ niệm cùng chồng cũ.

Tham dự buổi họp báo, Công Lý còn đưa con gái riêng với người vợ đầu tiên, bé Thục Anh, đi cùng. Thảo Vân tình cảm ôm vai con riêng của chồng cũ và tạo dáng bên Công Lý. Ba người thân thiết bên nhau không có một chút xa cách.

Thao Van tinh cam ben con gai rieng va ban gai moi cua Cong Ly - Anh 4

Thảo Vân cùng con riêng của chồng cũ vào chụp ảnh chung với đoàn phim.

Ngoài ra, Ngọc Hà (áo vàng), bạn gái mới của Công Lý cũng đến ủng hộ người yêu. Ngọc Hà có mối quan hệ khá gần gũi với Thảo Vân. Nhiều lần hai người tương tác rất tự nhiên trên mạng xã hội. Tại sự kiện, Thảo Vân và bạn gái Công Lý trò chuyện trò chuyện vui vẻ nhưng Ngọc Hà không để lọt vào ống kính máy quay.

Thao Van tinh cam ben con gai rieng va ban gai moi cua Cong Ly - Anh 5

Thảo Vân và Ngọc Hà

Thao Van tinh cam ben con gai rieng va ban gai moi cua Cong Ly - Anh 6

Thảo Vân và bạn gái mới của chồng cũ nói chuyện gần gũi

Đây không phải là lần đầu Thảo Vân, Công Lý, Ngọc Hà và con gái riêng của Công Lý đoàn tụ tình cảm. Cuối tháng trước, Công Lý cũng đưa bạn gái về chung vui trong ngày sinh nhật của bé Tít - trái ngọt duy nhất trong cuộc hôn nhân 6 năm của Công Lý – Thảo Vân. Mối quan hệ tốt đẹp của Công Lý và người cũ, tình mới thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Linh San