Hình ảnh Thảo Trang diện váy cô dâu kèm dòng chú thích 'theo chồng làm dâu xứ lạ' khiến nhiều người hoang mang.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thảo Trang bất ngờ đăng tải hình ảnh cô xinh đẹp trong chiếc váy cưới trắng muốt và nở nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng. Theo đó, vợ cũ Phan Thanh Bình bày tỏ, "Thôi em theo chồng làm cô dâu xứ lạ. Đám cưới miệt vườn nè" khiến nhiều người hoang mang nhưng cũng vô cùng thích thú.

Thao Trang - vo cu Phan Thanh Binh ket hon lan 2? - Anh 1

Thao Trang - vo cu Phan Thanh Binh ket hon lan 2? - Anh 2

Thực hư vợ cũ Phan Thanh Bình kết hôn lần 2

Ngay lập tức, đoạn trạng thái của Thảo Trang đã thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người ngỡ ngàng và hoài nghi về độ xác thực của những bức hình này, liệu nữ diễn viên kết hôn lần 2 thì không ít người cho rằng, có lẽ đây chỉ là một vai diễn nào đó của vợ cũ Phan Thanh Bình trong một bộ phim đang được quay mà thôi.

Trước đó, Thảo Trang từng cho biết, bây giờ cô chưa có ý định tìm hạnh phúc mới, cô sống vậy cũng đã quen rồi. Cho đến lúc ông trời cho gặp được người đàn ông phù hợp, cô cũng không “dám” cưới. Cả 2 sống với nhau, hiểu nhau đến trọn đời là được.

Thao Trang - vo cu Phan Thanh Binh ket hon lan 2? - Anh 3

Thảo Trang và Phan Thanh Bình thuở mặn nồng

Theo những gì bà mẹ một con chia sẻ, cuộc sống của cô hiện đang rất tốt, kể cả công việc cũng vậy. Cô đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để chứng minh bản thân. Đồng thời, người đẹp khẳng định sẽ không để mọi người phải thất vọng đâu.

Hương Giang (TH)/Khoevadep