Thảo Trang hạnh phúc khi được bạn trai Tây và bạn bè thân thiết bất ngờ tổ chức sinh nhật trên sân khấu.

Bạn trai Tây ngọt ngào mừng sinh nhật Thảo Trang

Tối qua (16/11), Thảo Trang đã đón sinh nhật sớm bên bạn bè, người thân qua đêm nhạc riêng được tổ chức tại phòng trà TP.HCM.

Bạn trai Tây đã có mặt từ rất sớm để hộ tống đưa đón nữ ca sỹ và khiến mọi người bất ngờ khi liên tiếp thể hiện hành động lãng mạn dành cho bạn gái.

Người yêu Tây chủ động dành tặng Thảo Trang nụ hôn ngọt ngào trên sân khấu. Bên cạnh đó, anh cũng không quên bật mí lý do khiến mình trúng tiết sét ái tình với giọng ca Xấu lạ. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong một show diễn của Thảo Trang. Sau khi "say" giọng hát của nữ ca sỹ, bạn trai Tây đã quyết định theo đuổi và thành công chinh phục trái tim cô suốt 2 năm qua.

"Từ đó, Trang thường đùa với mọi người rằng, nếu ai chỉ nhìn mặt Trang có lẽ sẽ chẳng yêu mến mình ngay, nhưng chỉ cần nghe Trang hát thì kiểu gì cũng sẽ mê hệt như anh ấy đã mê Trang vậy", nữ ca sỹ chia sẻ.

Ngoài sự góp mặt của bạn trai Tây và đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, mẹ Thảo Trang cũng đặc biệt xuất hiện trong đêm nhạc và lên sân khấu tặng hoa cho con gái.

Uyên Linh cùng hội bạn thân đã bí mật chuẩn bị chiếc bánh tí hon dành cho Thảo Trang, và khiến nữ ca sỹ Xấu lạ bất ngờ khi lên sân khấu hát mừng sinh nhật và khuấy động bầu không khí.

Thảo Trang không giấu được niềm hạnh phúc khi khán giả bên dưới khán đài cùng thắp sáng pháo hoa và hát vang ca khúc Chúc mừng sinh nhật dành cho mình.

Thảo Trang nghẹn ngào cho biết, đây là lần đầu tiên cô được tặng bánh sinh nhật và thổi nến cầu nguyện cùng bạn bè, khán giả ngay trên sân khấu.

Uyên Linh và Thảo Trang khuấy động bầu không khí khi song ca Girl on fire.

Uyên Linh chia sẻ về người bạn thân lâu năm khi trở thành khách mời đặc biệt trong đêm nhạc: “Sinh nhật của Trang, Linh không có gì nhiều, chỉ có bản thân Linh tặng cho Trang và hát tặng Trang món quà tinh thần trong ngày sinh nhật này!”.

Thảo Trang cũng không quên hát tặng những người có mặt trong đêm diễn tối qua những ca khúc mới nằm trong album Đại lộ đón gió vừa phát hành không lâu.