Đoạn livestream của thành viên Maho Yamaguchi thuộc nhóm nhạc NGT48 khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thanh vien nhom nhac than tuong Nhat bi nghi quan he tinh duc trong luc quay truc tiep - Anh 1

Maho Yamaguchi trong đoạn livestream.

Mới đây, nữ ca sĩ Maho Yamaguchi có phần giao lưu cá nhân với fan hâm mộ bằng việc phát trực tiếp thông qua chương trình mang tên “Showroom”. Cô gái trẻ mặc đồ màu nude, quay khi đang nằm trên giường và chỉ ghi hình mỗi khuôn mặt.

Tuy nhiên, khi phát sóng, khán giả nhanh chóng nhận ra những điểm đáng ngờ trong đoạn livestream. Đột nhiên, màn hình rung lắc dữ dội và xuất hiện nhiều âm thanh nhạy cảm. Thậm chí, một người dùng mạng còn sàng lọc âm thanh để chứng minh “điều mờ ám” trong đoạn livestream trên. Cư dân mạng nhận định đã nghe thấy tiếng thở hổn hển của một người đàn ông. Nhiều người cho rằng Maho Yamaguchi đang quan hệ tình dục trong khi phát trực tiếp và không ngừng lên án nữ thần tượng.

Đoạn livestream của Maho đã được cắt bỏ phần nhạy cảm. (Nguồn: Youtube)

Trước ồn ào này, phía Maho Yamaguchi đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện nữ ca sĩ khẳng định đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội là lừa đảo và đã qua cắt ghép. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ cho biết thêm việc thành viên nhóm nhạc NGT48 “quay livestream khi đang nằm trên giường cũng dễ gây nên sự hiểu lầm không đáng có”. Bản thân Yamaguchi cũng giải thích trên trang cá nhân rằng thời điểm đó cô đang ở trên giường một mình và nằm khoanh chân. Nữ thần tượng cho rằng cư dân mạng đã có “trí tưởng tượng vô cùng phong phú”.

Thanh vien nhom nhac than tuong Nhat bi nghi quan he tinh duc trong luc quay truc tiep - Anh 2

Nữ ca sĩ Maho Yamaguchi.

Maho Yamaguchi sinh năm 1995, thuộc nhóm nhạc đông thành viên NGT48 – nhóm nhạc đàn em của AKB48 ra mắt đầu năm nay.

Piao Liang