Theo nhiều nguồn tin cho biết, hiện tại thành viên D.O của nhóm EXO đang đàm phán tham gia một vai diễn mới trong một bộ phim kinh dị.

Và nếu thông tin này chính xác thì khả năng người hâm mộ sẽ lại được gặp D.O với tư cách là một diễn viên. Thông tin cho biết, thành viên D.O của nhóm nhạc thần tượng đình đám EXO hiện đang trong gia đoạn đàm phán cho một bộ phim mới. Sự hợp tác lần này được rò gỉ là với nam diễn viên Shin Ha Kyun.

Theo tin tức độc quyền được đăng bởi tờ báo Sports Chosun, D.O đã được xác nhận sẽ tham gia một vai diễn trong một bộ phim sắp tới mang tên Room #7. Đây là một dự án phim được sản xuất bởi công ty Myung Films, cũng là đơn vị sản xuất bộ phim Cart - bộ phim đầu tay, đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của D.O.

Thanh vien EXO theo nghiep dien, tiep tuc tham gia du an phim kinh di? - Anh 1

Mặc dù SM Entertainment đã phủ nhận một thực tế rằng nam thần tượng đã đồng ý nhận vai, tuy nhiên D.O vẫn đang tìm đến đơn vị sản xuất với thiện chí của mình. Trong khi đó, Room #7 là một bộ phim kể về một xác chết được tìm thấy trong một phòng DVD tại Apgujeong, từ đó bắt đầu xảy ra những chuyện bí ẩn. Nếu tham gia diễn xuất trong phim, D.O sẽ thủ vai một nhân viên làm việc bán thời gian ở phòng DVD, và là người đầu tiên phát hiện ra xác chết.

Diễn viên Shin Ha Kyun sẽ được thủ vai người chủ sở hữu của các phòng DVD. Room #7sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng Một năm tới.

Thu Quỳnh