Chen (EXO) một lần nữa thể hiện sự ấm áp của mình bằng cách quyên tặng tiền cho một quỹ từ thiện.

Mới đây, giọng ca chính của nhóm nhạc thần tượng EXO - Chen đã quyên tặng số tiền là 20.000.000 won (khoảng 17,767 USD $) cho Quỹ Siheung 1%. Đây là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận, trong đó 1% có ý nghĩa là việc chia sẻ có thể mang một hy vọng mới cho những công dân cư trú tại thành phố Siheung.

Mục đích của tổ chức là để khuyến khích càng nhiều người đóng góp, mặc dù chỉ là những sự đóng góp nhỏ, nhưng thể hiện tinh thần và tấm lòng dành cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Thanh vien EXO khien du luan nuc long voi hoat dong tu thien - Anh 1

Đại diện Seo Jae Yeol của Quỹ Siheung 1% đã gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Chen về đóng góp của nam thành viên nhóm nhạc thần tượng đình đám EXO. Ông chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá cao tấm lòng hảo tâm và trách nhiệm của Chen khi đóng góp vào Quỹ một số tiền lớn như vậy, đặc biệt là đang trong tình hình kinh tế gặp những vấn đề khó khăn nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ chia sẻ sự đóng góp này với những người cần đến sự giúp đỡ ở Siheung".

Không chỉ vậy, trong quá khứ, Chen cũng đã từng gửi tiền quyên góp về phía Trung tâm hỗ trợ các gia đình đa văn hóa Siheungsi và tham gia Incheon Asian Games cùng với Xiumin để từ thiện bằng tài năng của mình.

Truyền thông và dư luận Hàn Quốc bày tỏ sự thích thú trước hành động của Chen, thành viên nhóm EXO rất chăm hoạt động từ thiện, chứng tỏ lòng hảo tâm và trách nhiệm to lớn với xã hội của anh.

Thu Quỳnh