Thanh Vân Hugo cho biết, con trai duy nhất của cô mắc bệnh tâm lý khó chữa vì chứng kiến cảnh xô xát giữa bố mẹ.

Trong thời gian qua, câu chuyện về MC Vân Hugo bị hỏng vĩnh viễn một bên mắt và đang mất dần giọng nói khiến khán giả cũng như đông đảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp cảm thấy vô cùng bàng hoàng xót xa. Khi câu chuyện chưa kịp lắng xuống thì người hâm mộ tiếp tục sốc khi biết cậu con trai duy nhất của nữ MC xinh đẹp mắc bệnh tâm lý khó chữa.

Thanh Van Hugo dau don khi con trai mac benh tam ly vi bo me xo xat - Anh 1

Thanh Vân Hugo tiết lộ bị hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói

Cụ thể, cách đây vài tháng, trong chương trình "Muôn màu showbiz", Thanh Vân Hugo cũng từng trải lòng về câu chuyện bé Bin bỗng nhiên mắc phải căn bệnh sang chấn tâm lý khiến cậu bé rụt rè, khép kín. Với bất kỳ người mẹ nào, cả Thanh Vân Hugo cũng vậy, khi biết con trai bị như vậy, cô đã rất bất lực và đau khổ tột cùng.

Thanh Vân Hugo cho biết, cô rất hối hận khi để con trai thời điểm chỉ hơn 1 tuổi đã phải chứng kiến cảnh xô xát giữa bố mẹ. Nữ diễn viên cũng không ngờ chính những điều đó đã khiến bé sang chấn tâm lý và hậu quả để lại khôn lường.

Thanh Van Hugo dau don khi con trai mac benh tam ly vi bo me xo xat - Anh 2

Thanh Vân Hugo và con trai duy nhất

Nữ MC thừa nhận, cô bất lực trước căn bệnh mà con trai mắc phải. Cô không biết phải làm gì khi nghe bác sĩ cảnh báo "phải rất kiên nhẫn thì mới giúp được con. Nếu là bệnh lý thì mình còn biết được tay gãy thì bao giờ lành, chân đau thì bao giờ hết sưng, nhưng liên quan đến tâm lý thì mình chịu thua". Cô tự nhủ phải luôn mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho con, cùng con bước trên chặng đường dài phía trước.

Đồng thời, bà mẹ một con cho biết, khi phát hiện ra con có sang chấn tâm lý thì cô đã đưa con đi rất nhiều nơi, tìm gặp rất nhiều người để hỏi có thể làm gì để giúp con. Có những lúc cô cùng cực chạy khắp nơi tìm sự giúp đỡ, đã gặp rất nhiều bác sĩ tâm lý. Cô cảm giác không thể tha thứ được cho chính mình. Đau khổ bị cộng dồn lên rất nhiều lần, và sự cô độc của hai mẹ con tăng lên nhiều hơn trong những lúc như thế.

Ngọc Anh (th)/Khoevadep