Mọi thứ quá áp lực và vất vả đã khiến Thanh Tú cảm thấy may mắn khi không đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Sau đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2016, cuộc sống của Thanh Tú có nhiều thay đổi. Cô phải cân bằng giữa việc học ở trường và các hoạt động, lịch làm việc. Cô phải di chuyển liên tục nên không có nhiều thời gian để gặp gỡ bố mẹ cũng như nững người thân của mình. Mọi năm, mỗi dịp sinh nhật mẹ và chị gái Trà My, gia đìn cô lại quây quần đông đủ để chúc mừng nhưng năm nay vì quá bận rộn cô đã không về kịp. Thanh Tú nghẹn ngào kể, " Kết thúc buổi quay chương trìn Bữa trưa vui vẻ, tôi đã vào phòng khóc nức nở vì nhớ nhà".

Thanh Tu lan dau tiet lo dieu kho tin sau Hoa hau Viet Nam - Anh 1

Á hậu Thanh Tú

Mặc dù sau đăng quang, cô cũng như Hoa hậu Mỹ Linh và Thùy Dung chưa có hoạt đồng nào nổi bật nhưng Thanh Tú cho biết các hoạt đồng cô tham gia đều mang ý nghĩa tích cực và truyền tải những thông điệp sâu rộng, ý nghĩa. Nên cô không được quyền lựa chọn những việc mình phải làm mà đó là sứ mệnh của hoa hậu và á hậu, phải thực hiện.

Thanh Tú cũng cảm thấy may mắn khi không đăng quang Hoa hậu Việt Nam bởi chứng kiến lịch làm việc dày đặc, không có thời gian dành cho gia đình...của Hoa hậu Mỹ Linh. Bên cạnh đó, những áp lực từ cộng đồng cũng khiến Mỹ Linh phải suy nghĩ nhiều hơn.

Sau mỗi sự kiện trở về khách sạn, đôi khi Mỹ Linh và Thanh Tú cùng trò chuyện chia sẻ với nhau sau một ngày bận rộn, mệt mỏi.

Thanh Tu lan dau tiet lo dieu kho tin sau Hoa hau Viet Nam - Anh 2

Cặp chị em Á hậu Thanh Tú - Trà My

Được biết, Thanh Tú sinh ra trong một gia đình gia giáo và nghiêm khắc. Hơn nữa, chị gái cô cũng từng đạt danh hiệu Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nên dư luận quan tâm đến cô khá nhiều.

Nhiều người cho rằng cô đăng quang cũng như trở thành hội viên của Hội Luật quốc tế là nhờ "thế lực" của bố mẹ. Nghe những điều này, Thanh Tú không cảm thấy buồn, cô nghĩ rằng: "Không thể ngăn người khác nói gì về mình ngoài cách chứng tỏ năng lực bản thân. Vấn đề này tôi nghĩ không cần phải nói đến quá nhiều, có khi cha mẹ tôi cũng không để ý đến. Khi một người đã có định kiến trong đầu thì không thể bắt họ thay đổi được."

Thanh Tu lan dau tiet lo dieu kho tin sau Hoa hau Viet Nam - Anh 3

Thanh Tú tiết lộ, nguwoif đan ông của cô phải trầm tính, ít nói và trưởng thành

Thanh Tú tiết lộ mẫu bạn trai của cô là người trầm tính, ít nói, chững chạc và trưởng thành. Cô tự nghĩ, "Có lẽ tôi hợp với những người lớn hơn mình khoảng 7, 8 tuổi. Lấy chồng lớn hơn nhiều tuổi thì mình luôn trẻ trong mắt anh ấy"

Jinu tổng hợp/Khoevadep