Teen nhà mình vẫn còn ngại ngùng với chuyện này lắm đấy.

Cùng Hòa Hiệp, Ngọc Hương bắt đầu 'Nhỏ to tâm sự'

Ngoài biểu hiện ngày “đèn đỏ” (ở nữ) và vỡ giọng (ở nam) báo hiệu các bạn đã lớn, ở độ tuổi dậy thì, các bạn teen của chúng ta còn gặp một hiện tượng cũng hết sức rắc rối đó là “vi-o-lông”. “Vi-o-lông” mọc trên bắp tay, bắp chân và thậm chí cả những “vùng kín”. Nhiều teen không biết điều này sẽ cảm thấy ngại ngùng và lo lắng. Nhưng đây thật sự là một hiện tượng bình thường ở tuổi mới lớn.

Tuy nhiên, có một hiện tượng mà phe con gái cho là bất bình thường đó là ria mép. Nhiều bạn cảm thấy tự ti vì thấy mình có hàng ria mép đen và đậm không khác gì phái mạnh. Hiện tượng này khiến nhiều bạn gái bị chọc là “giống đàn ông” nữa đấy, hic hic.

Trò chuyện cùng ca sỹ Thanh Trúc về phương pháp loại bỏ ria mép.

Nhiều bạn đã tự ý dùng những cách như: cạo bỏ ria mép, sử dụng nhíp để nhổ hay waxing, sử dụng kem tẩy lông…để loại bỏ hàng ria mép đáng ghét. Tuy nhiên, những cách này ít nhiều cũng gây đau và đặc biệt là chỉ cho hiệu quả trong ngắn hạn thôi. Một thời gian sau ria mép đáng ghét kia lại xuất hiện, dày hơn, cứng hơn và thậm chí còn đen hơn ấy chứ. Vậy phải làm sao nhỉ?

Từ nhu cầu khẩn thiết của các ấy, Kính toKính nhỏ của chương trình Nhỏ to tâm sự đã quyết định đi tìm hiểu rõ thông tin về nguyên nhân XX cũng có “râu” và làm sao để giúp phe con gái loại bỏ ria mép một cách an toàn. Tất cả những nội dung này sẽ có trong tập 13 của chương trình Nhỏ to tâm sự được phát sóng lúc 18 giờ chủ nhật tuần này ngày 15/07 trên kênh HTV7 đấy.

Đón xem chương trình, các ấy sẽ được gặp gỡ nữ diễn viên, ca sĩ Thanh Trúc để nghe chị ấy chia sẻ về kinh nghiệm loại bỏ ria mép của mình. Ngoài ra, các ấy cũng thu lượm được rất nhiều thông tin bổ ích nữa từ bác sĩ Da liễu Lê Ngọc Diệp trong việc làm sao để loại bỏ ria mép đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

Nhỏ to tâm sự do Công ty Tincom Media phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM và Sở giáo dục đào tạo TPHCM sản xuất. iOne hân hạnh là đơn vị bảo trợ thông tin cho chương trình.

Vân An