Một ông bố ở vương quốc Anh đã phát hoảng, khi thấy cô nhóc của mình mang về nhà 1 chiếc nhẫn kim cương thật. Khi được hỏi, cô nhóc trả lời: “Nhẫn cầu hôn của con…”

Một clip vừa được chia sẻ trên Facebook của một ông bố trẻ, kể về chuyện cô gái nhỏ của mình được cầu hôn bằng nhẫn kim cương thật; chỉ chưa đầy 24h, đã nhận được 12 triệu lượt view và 250 ngàn like. Câu chuyện đáng yêu đó như thế này:

Thanh tinh cua nam: Cau nho cau hon co nho bang nhan kim cuong that danh cap tu me - Anh 1

Cô bé đáng yêu Millie.

Millie được cầu hôn tại trường”, ông bố trẻ bắt đầu dẫn truyện, phía sau là hàng tràng tiếng cười. “Ai đã cầu hôn con hả, Millie?”, ông bố hỏi. Milie trả lời rằng, Tommy chính là “vị hôn phu” của nhóc. “Vì Tommy đã cầu hôn Millie, nên con bé có một chiếc nhẫn trong túi xách”, ông bố tiếp tục kể.

Như tất cả mọi người, chúng tôi cũng nghĩ, đó sẽ là chiếc nhẫn Haribo (nhẫn đồ chơi của con nít)”, ông bố nói và cố giữ cho vẻ mặt được nghiêm túc. Tuy nhiên, sau khi cô bé mang nhẫn ra khoe, họ thấy chiếc nhẫn sáng lóa, nhìn kỹ thì là kim cương thật chứ không phải đồ dởm.

Thanh tinh cua nam: Cau nho cau hon co nho bang nhan kim cuong that danh cap tu me - Anh 2

Ông bố Millie khoe chiếc nhẫn đính hôn với 3 hạt kim cương thật mà cô gái nhỏ mang về.

Tommy đã trộm chiếc nhẫn đính hôn của mẹ cậu nhóc để đến cầu hôn Millie”, ông bố trẻ cười lớn kết luận.

Đã có rất nhiều status vui của nhiều người xem ở phía dưới. “Khi tôi 8 tuổi, ‘bạn trai’ đã hỏi cưới tôi và đưa tôi chiếc nhẫn kết hôn của mẹ cậu ấy!”, một người từng có diễm phúc tương tự tiết lộ.

Sa Mộc (Theo Daily Mail)