Tối qua (20/1) đêm mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 diễn ra khá tẻ nhạt. Không khí chỉ nóng lên khi những bức ảnh Thanh Thúy lộ miếng dán ngực lan tràn trên mạng.

Khác hẳn với vẻ mộc mạc ngoài đời, Thanh Thúy xuất hiện trong Cặp đôi hoàn hảo tối 20/1 với vẻ ngoài gợi cảm. Cùng Dương Triệu Vũ thể hiện ca khúc Nỗi lòng, cặp đôi đã được đánh giá cao về phần diễn xuất.

Tuy nhiên, bộ trang phục sexy với phần cúp ngực khéo khoe vòng một cùng bờ vai thon gọn của Thanh Thúy đã vô tình khiến cô để lộ miếng dán ngực silicon trong khi nhảy. Do chương trình được truyền hình trực tiếp nên nhiều khán giả xem đài cũng phát hiện ra và bàn tán xôn xao trên mạng.

Thời điểm đó, Thanh Thúy không hề phát hiện ra chiếc váy đang "phản chủ", chỉ khi báo chí đưa tin, cô mới bất ngờ. Cô cho biết, trước đêm thi diễn ra, cô đã cẩn thận khâu áo lót và váy gắn với nhau để tránh gặp sự cố không mong muốn. Vì đã từng nhìn thấy bạn bè đồng nghiệp có nhiều sơ suất nên cô luôn tìm mọi cách khắc phục để tránh sự cố một cách tốt nhất. Dù vậy nhưng cuối cùng cô cũng vẫn bị lộ miếng dán ngực vì nhảy quá sung. Thanh Thúy bảo, cô chưa bao giờ tưởng tượng mình lại gặp sự cố này. Cô rất mong khán giả thông cảm.

Thanh Thúy từng bị la ó với trang phục quá sexy

Là người kỹ tính nhưng Thanh Thúy cũng từng bị khán giả la ó trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2011 khi cô diện trang phục quá hở hang.

HK (tổng hợp)