Bà xã đạo diễn Đức Thịnh hóa thân thành một cô gái trẻ có số phận không may, yêu tha thiết chàng nhạc sĩ nổi tiếng trong phim mới.

>> Thanh Thúy rạng rỡ khoe vai trần
>> Gặp lại Văn Anh ‘Phía trước là bầu trời’

Sau một thời gian dài không đóng phim, Thanh Thúy chuẩn bị trở lại với khán giả bằng vai diễn trong phim 'Làn môi trong mưa'. Bộ phim do chính ông xã của cô viết kịch bản và làm đạo diễn. Trong phim, Thanh Thúy vào vai Hằng, một cô gái mù làm phát thanh viên chuyên mục thiếu nhi.

Hằng luôn sống trong ảo ảnh tình yêu của một người đàn ông bí mật. Ảo ảnh đó giúp cô che giấu trong lòng một tình yêu có thực từ thời thơ trẻ. Người đó là Lê Huân, do diễn viên Văn Anh đóng. Đây cũng là vai diễn đánh dấu sự trở lại của chàng trai từng được biết đến qua phim 'Phía trước là bầu trời'. Văn Anh đã Nam tiến một thời gian và đây là bộ phim ra mắt khán giả TP HCM của anh.

Hằng biết rõ Lê Huân yêu mình, nhưng anh lại ở rất xa cô. Chưa kể, trong sâu thẳm tâm hồn cô luôn cảm thấy mặc cảm bởi hoàn cảnh tật nguyền.

Cô nghĩ rằng, một người có số phận không may như mình sẽ không thể nào mang lại hạnh phúc cho bất kỳ người đàn ông nào.

Lê Huân là một nhạc sĩ trẻ đang rất nổi tiếng và có mối tình đẹp với một cô ca sĩ trẻ trung. Thế nhưng, chính anh cũng không rõ đó là tình cảm gì. Anh luôn nhớ về Hằng và những kỷ niệm ấu thơ khi còn ở bên cô.

Phim còn có sự tham gia của diễn viên Thái Hòa. Sau khi 'làm mưa làm gió' với những vai giả gái, Thái Hòa trở lại với hình ảnh nam tính, có phần 'xù xì'.

Trong phim, anh vào vai Dũng 'Vẹc-ni', là một chàng thợ mộc cù lần, thô kệch và là anh trai của Hằng. Anh yêu một cô gái có gia thế giàu có và rất xinh đẹp (Diễm My 9X đóng).

Điều duy nhất anh có là tình cảm chân thành dành cho cô gái. Anh phải vượt qua rất nhiều thứ để khẳng định tình yêu của mình, bởi bố của cô gái luôn tỏ ra coi thường anh.

Lan Phương của 'Cô gái xấu xí' vào vai ca sĩ Ngọc Quỳnh và là người yêu của nhạc sĩ Lê Huân. Cô rất tự tin và chỉ coi Lê Huân như bàn đạp để tiến sâu vào làng giải trí.

Trong phim, Thanh Thúy có dịp tái ngộ 'người tình trên phim' Cao Minh Đạt. Trước kia, cả hai từng đóng cặp với nhau khá nhiều lần. Lần này, Minh Đạt lại yêu Thanh Thúy da diết, nhưng trái tim cô lại trót trao cho người đàn ông khác. Phim 'Làn môi trong mưa' sẽ phát sóng lúc 19h các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV6, bắt đầu từ ngày 7/7.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Đ.T.