Mới đây, ca sỹ Thanh Thảo chia sẻ về cuộc tình đầy sóng gió của mình.

Cách đây một thời gian Thanh Thảo thường chia sẻ về một người đàn ông trên trang cá nhân nhưng lại giấu mặt khiến không ít người tò mò. Được biết người đàn ông này bên Thanh Thảo được 6 năm rất yêu thương, chăm sóc cô nhưng gần đây Thanh Thảo lại không đăng bất cứ hình ảnh nào về người bạn "bí mật" của mình.

Thanh Thao lan dau noi ve cuoc tinh day 'song gio' cua minh - Anh 1

Thanh Thảo lên tiếng về chuyện tình cảm.

Trong một bài phỏng vấn mới đây khi được hỏi về thông tin đã chia tay bạn trai cô trả lời: "Thanh Thảo Khi nói về chuyện tình cảm tôi luôn giữ một chừng mực nhất định, vì chẳng có gì là mãi mãi. Sau những va vấp trong cuộc sống, tôi cẩn trọng hơn để giữ lại những khán giả thương yêu mình bằng chính những nỗ lực và sự tận tâm với nghề, không phải bằng những thông tin về mặt tình cảm.

Tình cảm của chúng tôi cũng đong đầy hạnh phúc nhưng không thiếu sóng gió, cũng có mâu thuẫn, cũng nay chia tay mai huề lại vì lý do chính là vẫn còn yêu nhau như bao cặp đôi khác thôi. Mỗi lần như thế mà đăng báo thì ngại lắm. Nên riêng chuyện tình cảm xin phép cho tôi giữ lại chút riêng tư cho mình".

Thanh Thảo nói rằng cô luôn tin vào sự chung thủy tuyệt đối của người yêu mình và trân trọng điều đó. Đó cũng là cách tôn trọng bản thân mình để thấy mình luôn được yêu thương như thế nào. Nếu phải kết thúc thì chỉ vì chúng tôi không có tiếng nói chung, thường xuyên mâu thuẫn nhau vì những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày mà thôi.

Trước đó, Thanh Thảo hạnh phúc khoe hình ảnh bé Jacky thân thiết bên một người đàn ông lạ, đặc biệt, anh còn đưa bé đi học khi trường bé Jacky tổ chức ngày của cha. Cô chia sẻ:

Thanh Thao lan dau noi ve cuoc tinh day 'song gio' cua minh - Anh 2

Thanh Thao lan dau noi ve cuoc tinh day 'song gio' cua minh - Anh 3

Người đàn ông bí mật của Thanh Thảo.

"Đó là lý do vì sao cần phải tìm được một người bố tốt cho con, dạy dỗ và chăm sóc con, cùng nắm tay con mỗi khi đi chơi để con cảm thấy an toàn, cùng con khám phá mọi thứ xung quanh mình. Và nhất là vào trường với con mỗi khi có ngày hội của cha".

Vân Anh (TH)/Khoevadep