Chị ấy muốn "cuộc chiến" này sẽ không tiếp tục mà nên dừng lại.

Những ngày qua, dư luận liên tục bị "cuốn theo" câu chuyện nhận con trai của Ngô Kiến Huy. Mọi chuyện có lẽ sẽ dừng ở thời điểm "chàng Bắp" lên tiếng nhận con sau khi đã xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, chỉ vì một số câu nói không được lòng, cụ thể là thẳng thắn khẳng định giữa anh và Thụy Anh không hề có tình yêu. Dường như, đó chính là lý do khiến phía Thanh Thảo (chị gái Thụy Anh) đã đáp trả bằng cách tiết lộ rất nhiều những thông tin gây ảnh hưởng tới hình ảnh vốn "sạch sẽ" của Ngô Kiến Huy. Một clip ghi lại tin nhắn được cho là Ngô Kiến Huy đề nghị Thụy Anh phá thai cũng lan tràn trên mạng mà không rõ ai là người tung lên đầu tiên.

Thụy Anh và Ngô Kiến Huy

Nhiều người "ngán ngẩm" về "cuộc chiến chưa có hồi hết" giữa thầy trò Thanh Thảo - Ngô Kiến Huy. Năm ngoái là vụ Kiến Huy tách khỏi công ty và năm nay thì lại "lùm xùm" câu chuyện "con của ai?". Tuy nhiên, trên trang Facebook cá nhân của Thanh Thảo mới đây đã đăng tải một note khá dài. Chị ấy bày tỏ sự hối hận khi tất cả mọi việc đã đi quá xa khiến tình cảm giữa người với người càng thêm căng thẳng.

Toàn bộ note của Thanh Thảo trên Facebook

(Ảnh chụp màn hình)

Thanh Thảo bắt đầu bằng việc tự nhận mình là bị dư luận "gán tội khơi mào" chỉ vì những tấm ảnh Jacky Minh Trí mà chị ấy post lên Facebook: “Thế là cuộc chiến lại bắt đầu, mỗi bên đều có kẻ thương người ghét, kẻ nói qua người nói lại, cuối cùng đều thành trò cười cả. Một người thì bị chửi là kẻ khơi mào cuộc chiến chỉ vì mấy tấm ảnh khoe con trên Facebook, một người thì xấu hổ và đau lòng đến suy sụp, một người bị mang tai tiếng, mất đi hình ảnh một ca sĩ dễ thương, đầy thiện cảm.

Thanh Thảo

Kẻ nói qua, người nói lại, bên này có truyền thông thì bên khác lại có truyền thông, đến bao giờ mới thật sự kết thúc. Nếu còn chút lương tâm thì thôi dẹp bỏ tư thù mà nghĩ rằng tất cả không ai đáng thương bằng em bé 3 tháng tuổi. Và tất cả cũng chỉ là món mồi ngon cho dư luận và một số trang báo mạng đang tăng lượng người xem. Nói chung đây là lời xin lỗi lớn nhất dành cho gia đình vì mình đã không đủ sức bảo vệ em gái và cháu để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra”.

Chính vì từng trải qua một "cuộc chiến trên báo chí" với Ngô Kiến Huy vào năm ngoái nên phần nào Thanh Thảo hiểu được hậu quả của những chuyện thế này. Chỉ vì nhất thời muốn bảo vệ em gái và cháu trai nên Thanh Thảo đã phản ứng liên tục trên báo và mạng xã hội. Nhưng rồi chị cũng thừa nhận, "kẻ tám lạng, người nửa cân" và cuộc tranh cãi này sẽ chẳng đi về đâu: “Trong chuyện này, phần lỗi và chua xót dành cho tất cả người trong cuộc, còn người ngoài không liên quan thì được cơ hội hả hê để hóng chuyện xem chúng nó đấu đá đến đâu. Ôi chuyện đời… Lẽ ra tôi không nên um sùm những việc này từ đầu. Dĩ nhiên con tôi yêu, con tôi đẹp, con tôi ngoan thì ai mà không muốn khoe, nhưng khoe rồi thì dư luận chĩa mũi vào nên thành ra gây hại. Giá như mà mọi người đều hiểu được hậu quả để mà kết thúc sẽ hay biết mấy”.

Bé Jacky Minh Trí

Với note khá dài trên Facebook, Thanh Thảo muốn thay nó làm lời xin lỗi với gia đình. Có thể hiểu, chị ấy đã muốn kết lại "cuộc chiến" sẽ chẳng đi đến đâu nếu hai bên cứ tiếp tục "đấu đá" nhau như thế này.

Về phía Thụy Anh - em gái Thanh Thảo và cũng là mẹ đứa trẻ trong câu chuyện này. Trao đổi với chúng tớ, Thụy Anh thổ lộ về việc cũng muốn khép lại câu chuyện với Ngô Kiến Huy. Chị ấy nói rằng những ngày khó khăn vừa qua đã khiến chị ngẫm ra được nhiều điều.

Nhưng sâu xa nhất, Thụy Anh không muốn tiếp tục đưa chuyện con trai mình lên mặt báo nữa. Chị ấy muốn bé Minh Trí được sống khỏe mạnh, vui vẻ trong tình yêu thương của gia đình. Chị ấy khẳng định sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của báo chí về chuyện này nữa.

Riêng với Ngô Kiến Huy, đến thời điểm này Thụy Anh vẫn không tin cha của con mình lại có những phát biểu như vậy trên báo chí. Chị ấy cũng mong mọi người sẽ không chỉ trích hay lên án Ngô Kiến Huy nữa!