MV "Xuân rạng ngời" không chỉ giới thiệu tư gia của MC "The Voice Kids" mà còn có sự góp mặt của nhóm BeeT và cậu bé Quang Anh.

Những ngày đầu tuần vừa qua, những gương mặt trẻ xuất thân từ hai mùa của The Voice là Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, nhóm Bee.T và Thảo My đã tiến hành quay MV Xuân rạng ngời. Đây là sản phẩm chung của các ca sĩ như một món quà năm mới đầy ý nghĩa dành cho khán giả đã nhiệt tình ủng hộ cho các gương mặt trẻ trong suốt gần 2 năm qua.

Ca khúc Xuân rạng ngời là sáng tác của Thiều Bảo Trang. Đây là ca khúc mới mà Bee.T dành riêng cho chương trình Gala nhạc Việt - Hương Sắc Tết Việt và sau đó được cả ê-kíp lựa chọn để thực hiện MV chung.

Với giai điệu bắt tai, sôi động tràn ngập không khí Tết, ca khúc hứa hẹn sẽ mang lại những hình ảnh đầy sinh động và đáng yêu của những ca sĩ trẻ trong dịp Tết đến xuân về.

Dù làm việc từ sáng sớm nhưng giai điệu vui tươi, sôi động của ca khúc đã khiến cả ê-kíp luôn sung sức, quên mệt mỏi và luôn tập trung với công việc.

Thiều Bảo Trang chia sẻ, khi viết ca khúc này, cô không nghĩ sẽ hát cùng Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, và Thảo My, nhưng khi mọi người cùng nghe, thì cả nhóm và nhạc sĩ Phương Uyên đã nảy ra ý tưởng kết hợp thu âm cùng nhau và thực hiện một MV xuân sum họp và nhiều ý nghĩa.

Mặc dù là lần đầu tiên quay MV cùng với nhau nhưng Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Bee T và Thảo My đều đã quen nhau từ trước nên phối hợp rất ăn ý trong những cảnh quay của MV. Trước đó, cả 4 đã cùng gặp gỡ, vỡ bài và thu âm chung tại phòng thu với sự chỉ dẫn của nhạc sĩ Phương Uyên.

Buổi ghi hình cũng nhận được sự tài trợ của Thanh Thảo. Nữ ca sĩ rất vui khi đón chào các bạn trẻ ghi hình MV trong không gian gia đình riêng. Bối cảnh được sử dụng trong MV là gian phòng khách và bếp được trang trí đầy sắc màu với những bông hoa mai rực sắc vàng, cành lộc non và mâm ngũ quả.

Theo lời Thanh Thảo, vì mối quan hệ thân quen và yêu quý Phương Uyên cùng các bạn trẻ, chị mới đồng ý để ê-kíp thực hiện MV ghi hình tại nhà. Còn trước đó, chị chưa từng đồng ý đưa những hình ảnh nhà riêng của mình lên báo.

Bùi Anh Tuấn hào hứng trang trí cây Tết.

Dù không cùng thu âm với Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, nhóm Bee.T và Thảo My, nhưng trong MV sẽ có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt của The Voice Kids mùa 1 là cậu bé quán quân Nguyễn Quang Anh và bé Võ Thị Thu Hà (Top 9).

Hai bé tỏ ra rất hào hứng khi lần đầu tiên được đóng cùng các anh chị trong MV đón Tết và chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi đáng nhớ, chào đón một năm mới.

Quang Anh tỏ ra hết sức hiếu động.

Thử tài đánh trống.

Nói về quá trình ghi âm, Thiều Bảo Trang chia sẻ: "Khi ở phòng thu, mọi người rất thoải mái vì đây là ca khúc nhẹ nhàng, dễ cảm nhận. Thay vì ngồi ở ngoài chờ đến lượt của mình, tất cả mọi người đều vào phòng thu để lắng nghe giọng hát của nhau. Đó thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ".

MV Xuân rạng ngời dự kiến phát hành ngày 20/1, trước dịp Tết âm lịch .

Phương Giang