Một nữ sinh 16 tuổi ở Bắc Ninh trên đường đi học về bằng xe đạp, đã bị một thanh sắt dài trên xe 3 bánh đâm phải. Thanh sắt đâm xuyên từ mông lên đến thắt lưng nạn nhân.

Chiều 31/10, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tiếp nhận bệnh nhân với thanh sắt (loại thường dùng trong các công trình xây dựng) cắm sâu vào mông. Qua chụp X-quang, các bác sĩ cho biết thanh sắt dài khoảng 40 cm xuyên từ dưới mông đến thắt lưng nạn nhân.

Thanh sat dam xuyen mong mot nu sinh - Anh 1

Hình ảnh chụp X-quang. Ảnh: Dân Việt

Theo người thân của nạn nhân, khi cô này đang trên đường đi học về bằng xe đạp thì bất ngờ bị một thanh sắt dài từ xe 3 bánh đâm phải. Thanh sắt đâm xuyên từ mông lên đến thắt lưng nạn nhân. Mọi người đã phải dùng cưa máy để cưa đứt phần thanh sắt nằm phía ngoài cơ thể nạn nhân. Sau đó cô gái với phần sắt đâm sâu vào cơ thể được đưa đến Bệnh viện Việt Đức trong tư thế nằm sấp.

Bệnh nhân nhanh chóng được phẫu thuật và các bác sĩ đã rút được thanh sắt ra khỏi cơ thể nạn nhân. Theo các bác sĩ, tai nạn không làm ảnh hưởng đến xương và thần kinh nên sau phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định và nạn nhân sẽ nằm viện theo dõi khoảng 1 tuần.

Lê Thuận