Tưởng sau khi giải nghệ được chồng đại gia như ý, Kejsarin từ đây sẽ có cuộc sống bình yên, nhưng hạnh phúc chưa lâu nỗi lo của cô đã đến.

Kejsarin Chaichalermphol năm nay 31 tuổi sở hữu thân hình cực kỳ bốc lửa. Cô từng là một diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng của Thái Lan với nghệ danh Nông Nat. Khi còn hành nghề, vào năm 2000, Kejsarin từng khuấy động dư luận Thái Lan vì thước phim nóng bỏng của mình.

Tuy nhiên, vì muốn có được một tấm chồng như ý và một mái ấm gia đình, Kejsarin đã sớm buông bỏ nghề đóng phim khiêu dâm vào năm 2012. Từ năm 2013, trên trang cá nhân mạng xã hội Facebook thường xuyên chia sẻ hình ảnh sexy, cởi hở quá đà của cô không còn thấy đăng tải gì lên đó thêm nữa.

Thanh nu phim nong lo may mua qua da chong dot tu - Anh 1

Cựu sao phim nóng Thái Lan Kejsarin Chaichalermphol

Kejsarin đã hướng mình theo đạo Phật. Cựu diễn viên phim nóng cho biết, hồi trước năm 20 tuổi, cô từng là một tín đồ đạo Kitô nhưng giờ đây, sau khi bỏ nghề, cô lại muốn hướng theo Phật.

Kejsarin thường xuyên đi đền chùa, lễ bái, thiền nguyện, cầu ước. Cô cầu mong mình sẽ có được một ông chồng tốt, hào phóng. Cuối cùng, nguyện ước của cựu sao phim người lớn Thái Lan cũng thành hiện thực.

Kejsarin đã tìm thấy tình yêu của mình và nhanh chóng kết hôn với người đàn ông ngoại quốc. Chồng cô là ông Harold Jennings Nesland Jr - một kiến trúc sư Mỹ, 70 tuổi, cực kỳ giàu có.

Thanh nu phim nong lo may mua qua da chong dot tu - Anh 2

Cựu sao phim nóng Thái Lan bên người chồng nhiều tuổi

Dù tuổi tác chênh lệch nhau khá lớn nhưng Kejsarin rất hài lòng về ông chồng triệu phú của mình. Ông Harold không hề đối xử tệ bạc với cô. Hai người luôn ở cạnh nhau và Kejsarin đã chăm sóc rất chu đáo cho chồng, đúng nghĩa một người vợ hiền, đảm đang.

Tuy nhiên, chung sống với nhau chưa quá lâu, giờ đây Kejsarin lại bắt đầu chuyển sang bộc lộ nhiều nỗi lo. Trong khi cô từng là một cao thủ giường chiếu, là thánh nữ phim nóng với những ngón nghề phòng the điêu luyện, thì chồng của cô lại là ông già 70.

Thanh nu phim nong lo may mua qua da chong dot tu - Anh 3

Cựu sao phim nóng Thái Lan bên người chồng nhiều tuổi

Kejsarin mới tiết lộ với truyền thông rằng cô lo sợ không may làm tình quá đà sẽ khiến chồng đại gia của cô bị đột tử. Căn bệnh tim luôn rình rập ông Harold. Và đương nhiên ông cũng khó có thể mây mưa sung sức được.

Nhiều nguồn tin cho hay Kejsarin đang tính đến việc ly dị với chồng nhưng ông không muốn điều đó.

Hiện tại, Kejsarin đang làm công việc mẫu nữ. Cô thường xuyên khoe những shoot hình gợi cảm, bỏng mắt lên mạng xã hội.

Sau khi kết hôn, Kejsarin ngày càng trẻ đẹp và không kém phần sexy.

Thanh nu phim nong lo may mua qua da chong dot tu - Anh 4

Thanh nu phim nong lo may mua qua da chong dot tu - Anh 5

Thanh nu phim nong lo may mua qua da chong dot tu - Anh 6

Thanh nu phim nong lo may mua qua da chong dot tu - Anh 7

Trà My (Theo Mirror)