Một thanh niên phát hiện bạn gái đi nhà nghỉ với người lạ liền xông tới túm tóc, đánh bạn gái giữa đường gây xôn xao mạng xã hội.

Mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip dài 3 phút được ghi lại vào tối ngày hôm qua (25/10) trên đường phố Hà Nội gây xôn xao mạng xã hội.
Cụ thể theo lời chia sẻ của người chứng kiến thì chàng trai trong clip đã bắt gặp bạn gái của mình đi vào nhà nghỉ với trai lạ. Vì quá tức giận, anh chàng đã chẳng nề hà gì mà túm tóc và "thượng cẳng chân hạ cẳng ta" với bạn gái ngay giữa phố rất đông người qua lại.

Thanh nien tum toc ban gai giua duong gay xon xao - Anh 1

Chàng trai túm tóc bạn gái giữa đường gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh chụp từ clip.

Anh chàng không ngừng chửi bới, lăng mạ rồi thậm chí là giật tóc, tát cô gái liên tục. Chứng kiến cảnh tượng cô gái bị một người đàn ông khỏe mạnh hành hung trên đường, nhiều người dân đã dừng lại khuyên can, thậm chí có người còn đánh lại chàng trai kia - theo chia sẻ của người quay clip.

Câu chuyện và đoạn clip nói tới sau khi được chia sẻ đã tạo nên những cuộc tranh cãi chưa có điểm dừng. Người thì lên tiếng chỉ trích hành vi bạo lực của anh chàng với bạn gái trên phố dù anh ta có cả ngàn lý do để tức giận.

Người thì lại tỏ ra thương cảm anh chàng khi vừa đau đớn phát hiện bị phản bội lại vừa bị người đi đường đánh một trận vì tưởng là cướp...

Dã Quỳ (T/H)