Bị phụ xe bắt tại trận móc túi trên xe buýt, nam thanh niên vẫn cố cãi rằng mình không trộm đồ. Ngay lập tức phụ xe bảo lái xe chạy thẳng vào đồn công an.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một nhân viên phụ xe buýt bắt người nghi móc túi đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Theo người đăng tải video thì sự việc xảy ra trên tuyến buýt số 150 tại TPHCM. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi bị phụ xe bắt tại trận nam thanh niên áo đen bị nghi móc trộm điện thoại liên tục chối cãi.

Tuy nhiên, phụ xe khẳng định trên xe có camera quay lại mọi hành vi của người đàn ông bị nghi móc túi.

Thanh nien moc tui bi bat tai tran va hanh dong bat ngo cua phu xe - Anh 1

Nam thanh niên nghi móc túi bị phụ xe bắt tại trận.

Điều khiến nhiều người phải bất ngờ đó chính là cách xử lý của phụ xe khi bảo lái xe chạy thẳng vào đồn công an: "Mày khỏi chối mày, Chú Tư chạy thẳng vô công an Bình Thạnh chú Tư, rẽ phải vô công an Bình Thạnh luôn".

Cũng theo chia sẻ của người đăng tải clip thì hiện tên trộm này đã được đưa về Công an quận Bình Thạnh để tiến hành điều tra.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho nhân viên phụ xe buýt này. Một số cư dân mạng bình luận: "Phụ xe cứng nhất năm.. đi xe buýt thấy vụ này mà không phụ xe nào giám làm gì tụi nó hết có a này hay lắm", "Hay quá,phải chi trên xe ai cũng đồng lòng như anh phụ xe này thì bọn trộm cắp hết đường làm ăn", "Hiếm người thấy trộm, cướp mà dám bắt tụi nó lắm. Em trai này quá cứng, vote cho em 1000 like , xã hội cần những người như em á".

Theo NĐT